VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Red Rabbit...
Địa chỉ ẩm thực tại Hà Nội
Exercise 43 - Who We Are
Bể bơi mùa đông
Khỏa thân đạp xe trên phố vì môi trường
Bài 52 - Cty lọc dầu Nhật bản xem xét xây dựng nhà máy mới
Số lượt truy cập
4448921
Số người đang xem
44


VĂN HOÁ > Thời đại @ > Quản lý @ >


12 Bí quyết thành công của Công ty Microsoft (28/05/2009)

Microsoft được thành lập tháng 11/1978. Trải qua hơn 30 năm, Microsoft đã trở thành một tập đoàn Công nghệ máy tính đa quốc gia tầm cỡ thế giới của Mỹ do Bill Gates làm chủ tịch, với số nhân viên là 79.000 người tại 102 quốc gia và tổng doanh thu năm 2007 đạt 51,12 tỷ USD. Tập đoàn này phát triển, gia công, và cấp bản quyền cho các phần mềm phục vụ trong máy tính. Trụ sở chính của Microsoft đặt tại Redmond, Washington, Mỹ.

Xem chi tiết
Ăn mày cũng phải có tri thức (12/05/2009)

Tôi xách túi đồ nhãn hiệu Levi's ra khỏi Plaza rồi đứng lại ở cửa chờ bạn. Một tay ăn mày chuyên nghiệp phát hiện ra tôi, sán tới đứng trước mặt. Câu chuyện của tôi chỉ có thế thôi. Thế nhưng tay ăn mày đã dạy tôi một bài học kinh tế còn sâu sắc hơn một khoá học tại chức kinh tế ở trường.

Xem chi tiết
Tớ lãnh đạo chứ không... làm thay...! (11/05/2009)

Nhân chuyện báo chí bàn về quyền lãnh đạo của người đứng đầu, về việc nhất thể hóa bí thư - chủ tịch…  Đại Tao tôi nghe cũng ham ham, muốn bàn, nhưng lo trình độ chính trị, quản lý mù mờ, thấy cứ lộn xộn, sợ nói chả trúng. Tỷ như, lắm khi thấy cùng một ông mà lúc được gọi là lãnh đạo, lúc được gọi là nhà quản lý. Cho đến giờ Tao tôi vẫn chả hiểu thế nào là lãnh đạo, thế nào là quản lý? Đôi khi thấy ông nọ nói với ông kia rằng “Tớ lãnh đạo nhưng không làm thay…”, lại càng hoang mang. Nói như vậy, không biết có thể hiểu là tớ lãnh đạo là tớ chỉ nói, chỉ vạch ra, chứ làm là việc của cậu chăng?

Xem chi tiết
Quản lý tri thức - Một xu hướng của quản trị kinh doanh hiện đại (28/03/2009)

Trong điều kiện toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra một cách nhanh chóng trên toàn thế giới, cùng với sự phát triển với tốc độ chóng mặt của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật và công nghệ, các công ty đối mặt với rất nhiều cơ hội và thách thức do toàn cầu hóa và cuộc cách mạng khoa học - kỹ thuật - công nghệ mang lại. Nguồn nhân lực đã trở thành “một tài sản quý nhất, quan trọng nhất và quyết định nhất” cho sự tồn tại và phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

Xem chi tiết
Quản lý trong một thế giới phi tuyến tính (26/03/2009)
Kể từ khi thiên tài vật lý người Đức Werner Heisenberg sáng tạo ra Cơ học lượng tử với Nguyên lý bất định nổi tiếng, tạo thành một trong ba trụ cột của nền khoa học hiện đại, nhân loại đã tìm lại được một phần bản chất của chính mình và trả lại sự thật cho thế giới tự nhiên dưới ánh sáng của khoa học.
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp
Thứ năm, ngày 21/6/2018
VIỆT NAM - Tổ quốc Tao
TaLaWho? - Ta là Tao!
Thời đại @
Bản chất @
Quản lý @
Kỹ năng @
Ý tưởng @
Sức mạnh @
DU LỊCH THIỀN
Sắc màu cuộc sống
Piphotography
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait