VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Khai bút 2008
E-Bơi có mặt trên afamily.channelvn.net
Con cái như mũi tên bắn đi từ Tình yêu của chúng ta
Câu chuyện nhỏ về dòng họ mối
Có thể sống độc lập?
Tặng các chị Tổng đài 1080
Số lượt truy cập
4426329
Số người đang xem
6


GIÁO DỤC > Tao Pro - Tao Chủ > Vô chiêu Pro >


Việc không thể không làm... (22/02/2011)
Nói tới viết lách đừng ai nghĩ Tao là nhà văn hay nhà báo (dù nhỏ tí hin thôi) nhé. Thực tình Tao chỉ viết cho vui, để xả "xì choét", viết cho mình và để cho linh tinh ai đó tình cờ vào đọc, tình cờ thấy "có cái gì hay", có cái gì "khoái" thì quay lại đọc. Tao viết và biết mình chỉ là que bút, đâu phải cây bút, mà biển viết thì mênh mông, chưa viết đã muốn quay đầu vào bờ để mà không viết. Đôi khi viết mà như không viết, không viết mà như viết. Chẳng phải Phật bảo sắc sắc không không? 

Xem chi tiết
Những cuốn sách không thể không đọc (28/06/2009)

Làm gì thì làm, không đọc mấy cuốn sách này, sẽ nghèo mạt đời, chẳng có cơ hội ngóc đầu lên. Đọc rồi, không đảm bảo sẽ giàu nứt đố đổ vách, nhưng chí ít không nghèo thêm. Nghèo đi đôi với hèn. Chả ai muốn nghèo và hèn mà sao vẫn lắm người nghèo và hèn thế? Đó là bởi phần đông không ham đọc. Cũng có người ham đọc, nhưng lại đọc những thứ không nên đọc, không đáng bỏ thời gian để đọc. Nên cứ nghèo, cứ hèn mãi thôi. Những cuốn sách trên rất hay bởi lẽ:... 

Xem chi tiết
Khi nào Tao già? (29/02/2008)

Bình thường, tối Tao thích ở nhà, nhưng hôm qua phải đi công chuyện. Đã muộn thì chớ, dọc đường về lại thủng săm. Trong khi đợi sửa, Tao lẩn thẩn nghĩ, không biết khi nào Tao già và thế nào là già. Tao lẩn thẩn thế từ lúc mới đẻ. Đấy là nghe mẹ Tao kể. Mẹ còn bảo Tao cục tính, cục từ trong bụng mẹ cục đi. Chắc hồi đó, nằm trong bụng mẹ chật chội, tối tăm không có gì chơi nên Tao thỉnh thoảng đạp phát cốt cho mẹ biết thôi.

Xem chi tiết
Mục tiêu của Tao (29/02/2008)

Các bạn đừng cho là Tao thô lỗ nhé. Tao là tên, không phải đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất "tao, tớ". Là tên kiểu Phạm Anh Tao, Lê Xuân Tao, Nông Anh Tao, Vàng Anh Tao, Nguyễn Hữu Tao ... Thế nên Tao đang nói chuyện nghiêm túc với các bạn chứ không phải xưng mày xưng tao thô lỗ. A, mà nói thêm cho rõ, tên xuất gia của Tao là Hoà thượng Thích Không Tóc.

Xem chi tiết
Ta Là Ai? (26/01/2008)

Đấy, một năm đã hết và tết đang đến rất gần. Một năm với 365 ngày, mỗi ngày 24 tiếng, cứ tưởng rất dài mà, thế mà nhoằng cái là hết. Đời người ngắn đến nỗi, khi nằm xuống, nhiều người chả kịp để cho trí óc của mình vượt khỏi những tính toán mưu sinh vụn vặt hàng ngày để biết mình là ai, sống để làm gì, vì cái gì./.

Xem chi tiết
1 2 3 Tiếp
Thứ bảy, ngày 26/5/2018
Smart Way to English
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Vô chiêu Pro
Hữu chiêu Pro
Sống là khám phá!
Sống là làm giàu
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait