VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Bóng nước là gì?
Bài 98 - Chỉ là tự nhiên thôi
Tít ăn nói lịch sự?
Mục tiêu của Tao
Breast Stroke Animation
Dâu tây dạy con... (P2)
Số lượt truy cập
4426328
Số người đang xem
5


GIÁO DỤC > Tao Pro - Tao Chủ > Hữu chiêu Pro >


Tích tiểu... thành đại? (22/02/2011)
Nguyên tắc này ai cũng nghĩ là biết, bởi cứ tích thì cái gì cuối cùng chả biến thành đại. Thế nhưng, trong mọi thứ muốn tích, thì tích tiền là khó nhất và rất lâu nhất để biến "tiểu" tiền thành "đại" tiền, để trở thành đại gia có tiền. Thời buổi này tích "tiểu" tiền chưa chắc thành "đại" tiền  Cũng có lẽ vì thế đời có ít đại gia? (Mà cũng may bởi số chân dài cũng không phải nhiều lắm.)
Xem chi tiết
Một & Một triệu (03/03/2008)
Một cá nhân chỉ là giọt nước
Triệu triệu người sẽ hoá đại dương
Một tiếng nói lẻ loi, đơn độc...
Xem chi tiết
Hãy cười lên bạn ơi (03/03/2008)

Du khách nước ngoài thường ca ngợi người Việt Nam thân thiện, cởi mở, hiếu khách và rất hay cười. Nhiều người Việt Nam cũng cho là thế. Riêng hắn, hắn lại nghĩ khác. Có vẻ như người Việt Nam thân thiện, cởi mở và hay cười với người nước ngoài là do trở ngại về ngôn ngữ, là do tâm lý sính ngoại, sợ ngoại nên thấy mấy ông tây bà đầm nói gì không hiểu đành cười trừ, trả lời không được đành cười xoà chứ bình thường người Việt Nam đâu có hay cười...

Xem chi tiết
Mặt không là lượt ta đi - Đời Nháp 1 (26/11/2007)

Sáng nay, lúc đánh răng, nhìn vào gương hắn thấy bộ mặt hắn nhầu nhĩ, giống cái áo cotton không là. Hắn bèn quyết định sẽ mặc toàn đồ không là đến công sở. Cái bản mặt còn không là phẳng được thì quần áo là lượt xem ra lại lố, lại mất đồng bộ. Thôi thì mặt nhầu nhĩ, quần áo nhầu nhĩ là thành một cạ. Biết đâu lại hay.

Xem chi tiết
Tại sao leo cầu thang mệt? (12/10/2007)

Leo cầu thang đương nhiên là mệt. Hỏi thật ngây ngô. Cầu thang càng cao, leo càng mệt. Mệt là vì cơ thể phải sản ra công để đưa người lên cao hơn khi đi trên mặt bằng. Ai chả cho là như thế, hiển nhiên cứ như 1 + 1 = 2 vậy. Nhưng cũng có cách lên cầu thang, thậm chí cầu thang cao mà không mệt. Bạn có tin không?   

Xem chi tiết
1 2 Tiếp
Thứ bảy, ngày 26/5/2018
Smart Way to English
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Vô chiêu Pro
Hữu chiêu Pro
Sống là khám phá!
Sống là làm giàu
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait