VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Does it hurt?
Bạn muốn là nam châm hay mạt sắt???
Lợi ích của phản xạ lặn trong học bơi
Models - Mẫu
Sự tích Trái sầu riêng
Bài 87 - Yahoo có thể tiết lộ việc cải tổ trong tuần tới: bản tin
Số lượt truy cập
4355185
Số người đang xem
37


VĂN HOÁ > TaLaWho? - Ta là Tao! > Lẩm & Lẩn >


Có thể sống độc lập?
Để Tao kể chuyện này...

Vào một ngày đẹp trời mà cũng có thể không, Tao hay bạn có mặt trên thế gian này. Tất nhiên muốn hay không cũng phải ra đời bởi cái sự ra đời nó không phải chuyện do Tao hay bạn quyết định. Lẽ tất ngẫu chẳng phải thế chăng? Tao và bạn ở đâu, là gì trước đó 9 tháng 10 ngày nhỉ?

Rồi Tao và bạn sẽ có một cái tên, ai mà chẳng có một cái tên, con gái, con trai lúc thì tên xù xì xấu xí cho dễ nuôi như củ khoai củ sắn, con giun con dế.. lúc thì mỹ miều, mạnh mẽ công chúa hoàng tử giáng trần. Tên gì thì tên, dù bạn thích hay không cũng mặc. Bố mẹ sinh con, bố mẹ đặt tên. Bố mẹ không đặt thì ông bà nội ngoại, cô dì chú bác, hay người khác đặt tên. Tên người cũng như mã vạch đặt cho sản phẩm. Bạn được mã hoá là Phạm Văn Tèo một sản phẩm, do ông Phạm Văn Teo và và Vũ Thị Téo nặn ra.

Sản phẩm đã ra đời, đã có mã vạch. Giờ thì sản phẩm đó bú ti bà Vũ Thị Téo lớn lên. Dù sữa bà Téo ăn khoai không thơm ngon bổ dưỡng bằng sữa của bà Nguyễn Lệ ăn thịt, Tèo đâu đổi được. Số uống sữa khoai là uống sữa khoai. Ai bảo không có số? 

lấy sữa thịt sữa cá . icó quyền lựa chọn. hay không Xong cái vCái tên của bạn chẳng phải do bạn, thế nên có người bị gọi bằng những cái tên mà họ chẳng muốn  không phải do bạn  cho bạn fi oSinh ra Tao đấy, nhưng không phải do Tao tự đặt tên cho mình. Hồi đó không phải là Tao đâu, có môThì cứ ch Cả nhà vui lắm,  Thế rồi bạn ăn cái gì uống cái gì lớn lên ra sao cũng đâu phải được   trước đó không ra không được, số bạn phải ra đời  vì bạn đâu có định đoạt được  . , . 
Chủ nhật, ngày 18/3/2018
VIỆT NAM - Tổ quốc Tao
TaLaWho? - Ta là Tao!
Lẩm & Lẩn
Góc Bạn bè
Đãi chữ - Đãi sách
Thời đại @
DU LỊCH THIỀN
Sắc màu cuộc sống
Piphotography
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait