VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Nỗi khổ của người mẫu khoả thân nam
Lựa chọn
Bữa cơm trưa
What is an Idiot?
Từ chuyện bánh mì kẹp... linh tinh
Gẫy "mịa" nó chân
Số lượt truy cập
4446322
Số người đang xem
39


VĂN HOÁ > TaLaWho? - Ta là Tao! > Lẩm & Lẩn >


Cái khó của mẹ con Tít
CÁI KHÓ CỦA MẸ CON TÍT - March 18, 2007Mọi người nghĩ Tít là đứa trẻ có giáo dục, thẳng thắn và ăn nói rất lịch sự, nhất là với các bạn gái. Chuyện lần trước Tít nói với cô bạn Tít những gì trong tiệm ăn khi cần phải làm cái việc mà những người uống bia nhiều hay làm đã chứng tỏ điều này (Click xem TÍT ĂN NÓI LỊCH SỰ???). Tuy vậy, trong những trường hợp khác, Tít lại tỏ ra hơi đần và cứng nhắc.

Chả là, đã cả tuần nay mưa nhiều, trời ẩm xì. Tít chắc phải nghỉ học vì không có quần. Tít có độc hai quần đồng phục. Một, hiện chưa giặt vì quần áo bẩn chưa đủ mẻ giặt máy. Chiếc còn lại, Tít đã mặc 3 ngày và các bạn bảo mày hôi như cú. Mẹ Tít hôm qua đã vội giặt tay cái quần kia, nhưng trời ẩm thế này phơi cả tuần cũng chả khô. Lại không thể ủi là được vì mất điện.

Không quần đồng phục thì phải nghỉ học. Hay là mặc quần khác, mẹ Tít bảo, chứ mặc ẩm lắm bệnh, nào hắc lào, ghẻ lở, thấp khớp ... Khác là khác thế nào? Mặc thế để chúng ghi sổ đâu bài con a? Thôi, con ở nhà.

Ở nhà thì phải viết đơn. Nhưng viết thế nào? Lý do quần ẩm hay không có quần nghe chướng quá. Mà viết khác đi hóa ra nói dối thầy cô?
 
Khó thật. Mọi người ơi hãy giúp Tít và mẹ Tít với!
 
©TaLaWho?(18/3/2007)
Bình luận
Thứ hai, ngày 18/6/2018
VIỆT NAM - Tổ quốc Tao
TaLaWho? - Ta là Tao!
Lẩm & Lẩn
Góc Bạn bè
Đãi chữ - Đãi sách
Thời đại @
DU LỊCH THIỀN
Sắc màu cuộc sống
Piphotography
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait