VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Exercise 32 - Aging: Lack of B12 Linked to Brain Shrinkage
Dạy bơi ở bể Bắc Linh Đàm
Siêu phẩm của Beckham
"Hoàn cảnh phạm luật " của Vedan
Thay đổi hay là chết?
Improved Technique after analysis
Số lượt truy cập
4424697
Số người đang xem
31


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Music & Songs >


25 Minutes


After some time I've finally made up my mind
she is the girl and I really want to make her mine
I'm searching everywhere to find her again
to tell her I love her
and I'm sorry 'bout the things I've done

I find her standing in front of the church
the only place in town where I didn't search
She looks so happy in her weddingdress
but she's crying while she's saying this

Chorus:
Boy I've missed your kisses all the time but this is
twentyfive minutes too late
Though you travelled so far boy I'm sorry your are
twentyfive minutes too late
Against the wind I'm going home again
wishing me back to the time when we were more than friends
But still I see her in front of the church
the only place in town where I didn't search
She looked so happy in her weddingdress
but she cryed while she was saying this

Chorus:
Boy I've missed your kisses all the time but this is
twentyfive minutes too late
Though you travelled so far boy I'm sorry your are
twentyfive minutes too late

Out in the streets
Places where hungry hearts have nothing to eat
Inside my head still I can hear the words she said
I can still hear her say

Chorus:
Boy I've missed your kisses all the time but this is
twentyfive minutes too late
Though you travelled so far boy I'm sorry your are
twentyfive minutes too lateMichael Learns to Rock (MLTR) là một ban nhạc nổi tiếng Đan Mạch với các ca khác bằng tiếng Anh. Ban nhạc này thành lập năm 1988 và đã bán được hơn 9 triệu album, chủ yếu là tại Châu Á. Họ đã ra được 6 album CD và các album hình ảnh, tuyển tập khác.

Năm 1987, ca sĩ kiêm tay đánh Keyboard Jascha Richter và tay trống Kåre Wanscher học ở trường trung học tại Aarhus, Đan Mạch , họ thấy tay guitar Mikkel Lentz với nhóm của anh ta Rocking Studs và hỏi anh này việc thành lập ban nhạc. Một năm sau thì Søren Madsen gia nhập nhóm kiêm tay đánh bass.

Ban nhạc khởi đầu sự nghiệp tại Aarhus tháng 5 năm 1988 và sau đó tham gia cuộc thi tài năng âm nhạc thường niên của thành phố. Ban nhạc này dành được chức vô địch và phải quyết định đặt tên nhóm. Trong một buổi phỏng vấn Richter thừa nhận ban nhạc được đặt theo tên của Michael Jackson :"Hình như Johnny Hates Jazz và Frankie Goes tới Hollywood. Chắc chắn, tôi đã từ chối gọi với cái tên đó nhiều lần. Nhưng khi chúng tôi thành công quá nhanh thì chúng tôi phải gắn với nó vậy, qua thời gian thì tôi cũng quen với cái tên" (Thời báo Đài Bắc, 06 07 2007)

Một thành viên của ban giám khảo cuộc thi, J.P. Anderson, trở thành ông bầu của nhóm. MLTR bắt đầu các buổi biểu diễn nhưng đến năm 1991 mới ra album đầu tay "Michael Learns to Rock,". Một single của album , "The Actor," dành vị trí đầu bảng xếp hạng Đan Mạch và cũng dành các vị khả quan ở các bảng của Na Uy, Thụy Điển, Indonesia, Malaysia, Singapore và Philippines.

Năm 1993, MLTR phát hành album Colours, album đã bán được 1 triệu bản. Album gồm các single như "Sleeping Child," "25 Minutes" và "Out of the Blue." Ban nhạc sau đó thực hiện tour diễn Châu Á đầu tiên. Hai năm sau họ ra album Played On Pepper, bán được 1.2 triệu bản, ban nhạc có tour diễn với 25 buổi biểu diễn tại 10 quốc gia. Các ca khúc đình đám của album này bao gồm "That's Why (You Go Away)" và "Someday."Album "Paint My Love" ra mắt năm 1996 và bán được 3.4 triệu bản. Ban nhạc cũng được chọn là ca sĩ mở đầu cho lễ kỉ niệm Hồng Kông trở về Trung Quốc Đại lục ngày 6 tháng 6, 1997. CD thứ 4 của nhóm, "Nothing To Lose," phát hành tháng 9, 1997.

Sau đó, MLTR tạm nghỉ một thời gian dành cho gia đình, và phát triển các dự án riêng hoặc hợp tác với các nghệ sĩ khác. Dù vậy, Richter vẫn viết vài ca khúc mới và bài thánh ca "Strange Foreign Beauty" được bổ sung vào album những ca khúc đình đàm nhất phát hành năm 1998 của nhóm.

Năm 2000, Søren Madsen rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo, 3 thành viên còn lại vẫn tiếp tục và sau đó cho ra đời album "Blue Night", album dành được đĩa bạch kim ở Đan Mạch và bán chạy tại Châu Á. Ban nhạc này đóng góp thêm những thành công tại Châu Á nhờ một ảnh sạch, hát tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2, đồng thời lời các ca khúc dễ nghe và dễ thuộc (thời báo Đài Bắc, 06 07 2007).

Album "Take Me To Your Heart" (2004) chủ yếu tập trung vào thị trường Châu Á. Ca khúc "Take Me To Your Heart" là bản cover của bài "Goodbye Kiss 吻别" của Jacky Cheung và sau đó nó trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam và Đài Loan. MLTR hát song ca bài "Take Me To Your Heart" với ca sĩ Trung Quốc Hu Yanbin vào lễ kỉ niệm năm mới tại Quảng Châu, Trung Quốc. Ban nhạc cũng có một ca khúc song ca với thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Shinhwa, Shin Hye-sung.

Năm 2007, ban nhạc cho ra album "The Best of Michael Learns to Rock Live" và thực hiện tour diễn tại Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan và Singapore.

 
 
Bình luận
Thứ năm, ngày 24/5/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait