VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Thở Yoga
Kệ xác tớ!
Những câu chuyện “quái đản” trong bảo tồn di tích hiện nay! - Bài 1
Bài 126 - Phát biểu của Tổng thống B. Obama về Ai Cập (2)
Tip 2 - Hãy thôi học ngược
Hai cô đồng nát
Số lượt truy cập
4446376
Số người đang xem
52


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 107 - Help children with conquering the fear of swimming
1 - Here are some tips on how to help your child with conquering a fear of swimming.

Whether you are going to be taking a trip to a warm climate or just bought a backyard pool, it is important to teach your children how to swim. But, what do you do if they have a fear of the water? Here are some tips on helping your child overcome a fear of swimming.

--First and foremost, NEVER leave your child unattended while in or near the water, especially a child that cannot swim. Do not rely on other children or even lifeguards: be safe, not sorry.

2 - That said, here are some tips:

--Start young with your children: buy a wading pool and let them splash around in it from the time they can sit up.

--Make bathtime fun and safe. This is often a child's first water experience. If they get water in their eyes or nose, or slip and fall, they are likely to have a bad first experience in the water.

3 - --Bring toddlers into the water by holding them close. Never, ever, tell them you will hold them and let them go under. Once they trust you will protect them in the water, they will begin to feel more at ease.

--Urge a reluctant toddler in by asking them to put their toe in first, then their legs, etc.

--Swimming lessons for children 3 or 4 and up are a great idea, but make sure you consider your child's temperament when choosing a class. Would they do better with private lessons? Would they relate better to a teen or would they feel more secure with an adult?

4 - --Make sure any class is a certified class and make sure the instructors know CPR.

--If your child is scared, keep asking them to go in, or try it, but do not pressure them. This will only make them rebel and then you will have a battle on your hands.

--Consider timing... don't schedule a lesson before naptime, or when they are hungry. A child's attitude and willingness are half the battle.

5- --Think twice about using arm flotations or inner tubes, this gives them a false sense of security. If that is the only way your child will get into the water, then use them but recognize that your child may have a hard time giving them up.

--Sometimes a child is scared because they worry 'what if I go under?' Or, 'What if I get water up my nose?' By explaining safety and technique, you will calm their fears.

6 - --Zero-Depth pools are a great way to get children accustomed to the water before they go in a "big pool."

--Point out other things they used to be scared of that now they enjoy, examples...getting their haircut, dogs, whatever fear they have overcome.

--If you still have a reluctant child, wait a few weeks or months and then try again. Most kids will eventually overcome their fears, it just may take time.

Source: EssortmentLUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn đều có thể tham gia trò chơi này; 
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Câu 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.       


NÀO BẮT ĐẦU THÔI  

 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
HaDong_Lion, 04/06/2009 16:12:12
Giúp trẻ chinh phục nỗi sợ hãi khi bơi
1-Đây là một vài lời khuyên làm thế nào để giúp con bạn chinh phục nỗi sợ hãi khi bơi Dù bạn có đi du ngoạn ở một vùng có khí hậu ấm áp hay mới chỉ đơn giản là mua một chiếc bể bơi nội bộ, điều đó rất quan trọng để dạy cho con bạn thế nào là bơi lội. Nhưng, bạn có thể làm gì nếu chúng mắc chứng sợ nước? Đây là một số gợi ý giúp con bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong bơi lội. Đầu tiên và tốt nhất là KHÔNG BAO GIỜ được phép để bọn trẻ ngoài tầm kiểm soát khi ở dưới hoặc gần nước, đặc biệt là khi trẻ không biết bơi. Đừng tin vào những đứa trẻ khác hay những người cứu hộ ở bể bơi: hãy thận trọng, đừng chủ quan.
2-Điều đó nói nên rằng, đây là một số lời khuyên Hãy bắt đầu ngay từ khi trẻ còn nhỏ: mua một bể bơi và cho chúng vầy trong đó cho đến khi chúng có thể nằm xuống rồi ngồi lên thẳng lưng, chân duổi thẳng. Tạo cho chúng sự vui vẻ và an toàn khi tắm. Đây thường là kinh nghiệm đầu tiên khi cho trẻ xuống nước. Nếu chúng bị nước vào mắt, mũi, miệng hay ngã, chúng đã có thể có bài học đầu tiên khi xuống nước.
3-Đưa một đứa trẻ mới biết đi xuống nước bằng cách giữ chúng chặt. Không bao giờ, không khi nào, hãy nói với chúng rằng bạn sẽ giữ chúng và sau đó thả chúng ra. Một khi chúng tinn tưởng bạn sẽ bảo vệ chúng trong nước, chúng sẽ bắt đầu cảm thấy thoái mái hơn. Thuyết phục một đứa trẻ mới biết đi xuống nước bằng cách nhúng ngón chân xuống trước rồi dần dần nhúng cả chân chúng xuống. Dậy bơi cho trẻ từ 3 hay 4 tuổi trở lên là tốt nhất, nhưng bạn phải cân nhắc kỹ càng rằng tính cách của con bạn liệu có phù hợp khi chọn một lớp học bơi hay không. Có thể chúng sẽ tốt hơn với những bài tập riêng? Cũng có thể chúng học tốt hơn khi 10 tuổi hay khi chúng cảm thấy hoàn toàn không còn lo âu khi đã trưởng thành?
4-Hãy chắc chắn rằng bất cứ một lớp học nào cũng được đảm bảo và chắc chắn rằng những nhân viên cứu hộ ở đó biết CPR (???) Nếu con bạn hoảng sợ, hãy yêu cầu chúng tiếp tục hoặc cố gắng làm lại, nhưng không được thúc ép chúng. Điều đó chỉ làm chúng chống đối lại và giằng co trên tay bạn. Hãy cân nhắc thời điểm…đừng lên kế hoạch học trước giờ nghỉ hoặc khi chúng đói bụng. Thái độ và sự sẵn sàng của con trẻ đã làm nên một nửa chiến thắng.
5-Hãy nghĩ kỹ về việc sử dụng miếng phao làm nổi hai cánh tay hoặc phao tròn, nó đem lại cho trẻ cảm giác an toàn ảo. Nếu sử dụng phao thì đó là thứ duy nhất con bạn sẽ nhận được khi ở dưới nước nhưng những cảm nhận đó của con bạn có thể có trong khoảng thời gian ngắn khi đưa chúng lên. Đôi khi trẻ con bị hoảng sợ vì chúng lo lắng rằng “điều gì sẽ xảy ra nếu con xuống?” hoặc “Điều gì sẽ xảy ra nếu nước vào mũi con?” Hãy giảng giải cho trẻ về sự an toàn và những thao tác kỹ thuật, bạn sẽ làm dịu đi nỗi sợ hãi trong chúng.
6-Bể bơi không sâu là cách tốt nhất để dậy trẻ quen dần với nước trước khi chúng đến những bể bơi lớn. Một điểm khác nữa là chúng đã quen với nỗi sợ hãi và thấy đó là thú vị, ví dụ….hãy đặt ra cho chúng những nỗi sợ hãi như cắt tóc, con chó hay bất cứ cái gì để chúng vượt qua. Nếu con bạn vẫn chưa sẵn sàng, hay đợi vài tuần hay một tháng sau đó thử lại. Hầu hết trẻ con cuối cùng cũng vượt qua nỗi sợ hãi của chúng, có thể sẽ rất mất thời gian.
Help children with conquering the fear of swimming
Any More, Ha Noi, 28/05/2009 15:36:52
Giúp trẻ em chiến thắng được sự sợ hãi khi bơi 1- Đây là một vài lời khuyên làm thế nào để giúp đứa trẻ của bạn chiến thắng được tâm lý sợ hãi khi bơi Dù bạn sẽ tham gia đi bộ trong một chuyến đi chơi đến khí hậu ấm áp hoặc chỉ mua một một cái bể bơi ở sân sau, điều đó là quan trọng để dạy cho những đứa trẻ làm cách nào để bơi. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu chúng sợ hãi với nước? Đây là một vài lời khuyên sẽ giúp đứa trẻ của bạn vượt qua được sự sợ hãi khi bơi. Thứ nhất và là điều trước tiên, không bao giờ bỏ mặc đứa bé khi chúng ở trong và gần nước, nhất là đứa trẻ không thể bơi. Không thể tin tưởng vào những đứa trẻ khác hoặc thậm chí vào những người cứu hộ: hãy an toàn, không hối tiếc. 2. Điều đó nói lên rằng, đây là một vài lời khuyên: Bắt đầu sự trẻ trung với những đứa trẻ của bạn: mua một miếng xốp bơi và cho chúng đập bì bõm quanh trong đó tới lúc chúng có thể duỗi thẳng chân. Tạo ra sự vui đùa và an toàn trong thời gian tắm. Điều đó thường là kinh nghiệm xuống nước đầu tiên đối với một đứa trẻ. 2. Cho đứa bé mới biết đi vào nước hãy giữ chúng thật chặt. Không khi nào, hoặc bất cứ khi nào hãy nói với chúng bạn sẽ giữ chúng và sẽ thả chúng xuống. Lần đầu chúng tin tưởng bạn sẽ bảo vệ chúng dưới nước, chúng sẽ bắt đầu cảm thấy dễ hơn rất nhiều. Cố thuyết phục một đứa trẻ khó bảo bằng những câu hỏi để đặt ngón chân của chúng đầu tiên, sau đó là cẳng chân của chúng, v.v Bài tập bơi cho trẻ 3 hoặc 4 và lớn hơn là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng chắc chắn rằng bạn đang cân nhắc đến tính khí của đứa bé khi chọn một lớp học. Họ sẽ làm tốt hơn với những bài học tư nhân? Họ sẽ liên hệ tốt hơn đến tuổi teen hoặc họ sẽ cảm thấy đảm bảo hơn với một người lớn? 3. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ lớp học nào là một lớp học được chứng nhận và chắc chắn rằng các huấn luyện viên biết (CPR-hồi sức tim phổi) Nếu đứa trẻ của bạn hoảng sợ, yêu cầu họ chúng tiếp tục, hoặc cố gắng làm chúng, nhưng không được gây sức ép với chúng. Điều đó sẽ chỉ tạo cho chúng sự chống đối và sau đó bạn sẽ gây ra một trận chiến trên đôi tay của bạn. Hãy nghĩ về thời gian quyết định…không sắp xếp một bài học trước giờ một giấc ngủ ngắn, hoặc khi chúng cảm thấy đói. Thái độ và thiện ý của đứa bé là một nửa của trận chiến. 5- Suy nghĩ thứ 2 về việc sử dụng sự nổi của cánh tay hoặc những ống bên trong, điều này sẽ đem lại cho chúng cảm giác không đúng về sự an toàn. Nếu đó là cách duy nhất để đứa trẻ của bạn sẽ vào được nước, sau đó sử dụng chúng nhưng phải công nhận rằng đứa trẻ của bạn sẽ có khoảng thời gian khó khăn Thỉnh thoảng đứa bé là sự sợ hãi bởi vì chúng lo lắng “chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi ở dưới đó?” hoặc “chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi bị nước vào mũi?” Sự giảng giải về sự an toàn và phương pháp kỹ thuật, bạn phải bình tĩnh trước những sự sợ hãi của chúng. 6- Số không – Chiều sâu của các bể bơi là cách tuyệt vời để những đứa trẻ tập cho quen với nước trước khi chúng vào một cái “bể bơi lớn” Những điểm khác nữa bây giờ họ quen sự sợ hãi đó họ thấy thú vị, ví dụ lợi ích từ việc cắt tóc, những con chó, bất cứ điều sợ hãi nào họ đã vượt qua. Nếu bạn vẫn có một đứa trẻ không tự nguyện, hãy đợi một vài tuần hoặc vài tháng và sau đó thử lại. Hầu hết những đứa trẻ cuối cùng sẽ vượt qua mọi sự sợ hãi, nó có thể mất thời gian.
Thứ hai, ngày 18/6/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait