VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Fourth 100 High Frequency Words
Địa đạo Củ Chi
Phong Nha - Kẻ Bàng
Swim Lesson - Butterfly
Tai nạn sông nước và khả năng phòng chống
Exercise 91 - The Universal Declaration of Human Rights (3)
Số lượt truy cập
4391176
Số người đang xem
33


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 20 - Obama Announces Biden as VP ChoiceBy VOA News
23 August 2008

1 - U.S. Democratic presidential candidate Barack Obama has announced Delaware Senator Joe Biden as his running mate for the November elections.

2 - Obama released the news on his Web site early Saturday following widespread media speculation that Biden had been tapped for the role of vice president.

3 - Obama said Biden would bring to the ticket his extensive foreign policy experience, and record of collaborating across party lines, as well as having a direct approach to get jobs done.

4 - Biden, who was elected to the Senate in 1972 at the age of 29, is chairman of the Senate Foreign Relations Committee.

5 - Obama and Biden are expected to appear Saturday at a rally in Springfield, in Obama's home state of Illinois.

6 - The Democratic National Convention begins Monday in Denver, Colorado, while Republicans gather the following week for their four-day convention in St. Paul, Minnesota.
 
Source: VOA News
 
 

LUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn dịch đều có thể tham gia;
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Part A, B, C ...; các số thứ tự 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.     NÀO BẮT ĐẦU THÔI 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
Le Nhung, mslenhung@yahoo.com, 27/08/2008 18:52:57

Theo tin VOA Ngày 23/08/2008
1 - Ứng cử viên chức tổng thống mỹ đảng tự do - ông Barack Obama vừa công bố thượng nghị sĩ Joe Biden trở thành người cộng sự cho cuộc tranh cử vào tháng 11.
2 - Obama đã cho đăng tin tức này trên website của ông vào sáng sớm ngày thứ bảy khi giới truyền thông đã dự đoán Biden được chọn cho vị trí phó tổng thống trước đó.
3 -  Obama cho rằng Biden sẽ mang lại cho ông thêm những kinh nghiệm trong các chính sách đối ngoại, và chiến lược trong việc cộng tác giữa các đảng phái, cũng như tiếp cận trực tiếp để giải quyết công việc.
4 - Ông Biden, người đã đắc cử vào thượng nghị viện năm 1972 ở tuổi 29, hiện là chủ tịch hội đồng quan hệ quốc tế của thượng nghị viện.
5- Obama và Biden trông đợi để cùng xuất hiện vào thứ 7 tại buổi hội nghị ở Springfield, tiểu bang Illinois nơi mà ông Obama sống.
6- Hội nghị toàn quốc của đảng dân chủ bắt đầu vào thứ hai tại Denver, Colorado khi phe đảng Cộng hòa tổ chức 4 ngày tại St. Paul, Minnesota tuần lễ ngay sau đó
Obama công bố Biden là sự lựa chọn cho vị trí phó của ông
Phúc, HN, 26/08/2008 16:13:20

Đưa bởi Tin tức VOA 23/08/2008
1 - Ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Hoa Kỳ Barack Obama vừa công bố Thượng nghị sĩ bang Delaware Joe Biden là bạn đồng hành của ông cho cuộc bầu cử tháng 11.
2 – Obama đã tiết lộ tin tức trên Website của ông vào sáng thứ 7 theo sau những dự đoán lan rộng của giới truyền thông rằng Biden trước đó đã đặt vấn đề cho vai trò Phó tổng thống.
3 – Obama nói Biden có thể sẽ mang tới cho danh sách ứng cử viên kinh nghiệm rộng rãi về đối ngoại, và hồ sơ về hợp tác qua lại giữa các chính sách đảng phái, hơn nữa đang có sự tiếp cận trực tiếp để đạt được những việc đã làm.
4 – Biden, người đã đắc cử vào Thượng nghị viện năm 1972 ở tuổi 29, là Chủ tịch Ủy ban quan hệ quốc tế Thượng nghị viện.
5 – Obama và Biden được mong đợi sẽ cùng xuất hiện vào thứ Bảy trong một cuộc mít-tinh tại Springfield, thuộc Bang Illinois quê nhà của Obama.
6 – Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ khai mạc vào thứ Hai tại Denver, Colorado, trong khi các đảng viên Đảng Cộng hòa tụ họp cho hội nghị 4 ngày của họ vào tuần tiếp sau ở St. Paul, Minnesota.
 
Obama cho biết Biden là lựa chọn cho vai trò Phó Tổng thống
maimit, 25/08/2008 16:31:43
1 - Ứng cử viên tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ Barack Obama đã chỉ định Thượng nghị sĩ Joe Biden làm ứng cử viên cho chức Phó Tổng thống của mình cho cuộc bầu cử vào tháng 11.
2 - Obama đã tiết lộ thông tin này trên Website của mình vào sáng sớm thứ bảy và sau đó tin tức đã nhanh chóng được lan rộng, và giới truyền thông đã suy đoán rằng Biden đã được chỉ định cho vai trò Phó Tổng thống.
3 - Obama phát biểu rằng Biden sẽ mang đến những kinh nghiệm về các chính sách đối ngoại, về sự hợp tác theo các đường lối của Đảng cũng như việc tiếp cận trực tiếp để giải quyết công việc.
4 - Biden đã đắc cử chức Thượng nghị sĩ vào năm 1972 ở tuổi 29 và hiện là Chủ tịch Uỷ ban đối ngoại của Thượng nghị viện.
5 - Obama và Biden dự định sẽ cùng xuất hiện tại cuộc mít tinh vào thứ 7 ở Springfield, tại bang Illinois, quê hương của Obama.
6 - Hội nghị toàn quốc của Đảng Dân chủ sẽ khai mạc vào thứ 2 tại Denver, bang Colorado; còn Hội nghị của Đảng cộng hoà sẽ tổ chức vào tuần sau và kéo dài trong 4 ngày tại St.Paul, bang Minnesota.
bai20
yeu_conlam, yeu_conlam@yahoo.com, 25/08/2008 15:10:39
Bai 20 - Obama thong bao Biden la lua chon
1 - Ung cu vien thuoc Dang dan chu Barack Obama da thong bao thuong nghi si Joe Biden la ung cu vien cho cuoc chay dua bau cu vao thang 11.
2 - Obama da thong bao tin tu nay tren trang web cua minh vao buoi sang ngay thu 7 va no da nhanh chong la truyen tin di la Biden da duoc lua chon vao chuc pho tong thong.
3 - Obama cho rang Biden phai duoc dua vao danh sach ung cu vi ong ta co nhung kinh nghiem chinh tri nuoc ngoai, va giu lai quan he voi cac duong loi cua chinh Dang.
4 - Biden, da duoc tuyen chon vao thuong nghi vien tu nam 1972 luc 29 tuoi, la chu tich cua uy ban quan he quoc te cua thuong nghi vien.
5- Obama va Biden duoc don cho cho su xuat hien vao ngay thu 7 tai 1 cuoc mit tinh lon o Springfield, la 1 bang que huong cua Obama o Illinois.
6- Hoi nghi dan toc dan chu se bat dau vao thu 2 o Denver, trong khi do cac thanh vien Dang cong hoa lai hop 1 tuan sau do trong 4 ngay o thanh pho Paul.
NIKITA, quynh12281@gmail.com, 24/08/2008 22:28:10

1 - Úng cử viên tổng thống Đảng dân chủ Mỹ, Barack Obama cho biết, Delaware Senator Joe Biden sẽ là người trợ thủ đắc lực của ông trong đợt chạy đua vào nhà trắng tháng 11 tới.

vannam_nguyen7, vannam_nguyen7@yahoo.com, 24/08/2008 15:30:48

Exercise 20 - Obama Announces Biden as VP Choice By VOA News 23 August 2008
1 - Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ Barack Obama đã tuyên bố Thượng nghị sĩ Bang Delaware Joe Biden là đối tác của mình trong chiến dịch chạy đua cho cuộc bầu cử vào tháng 11.
2 - Obama đã thông báo tin này trên trang web của mình vào sáng ngày thứ Bảy sau khi báo chí đã đưa tin rộng rãi về việc Biden đã được lựa chọn cho chức vụ Phó Tổng thống.
3 - OBama nói rằng Biden sẽ đóng góp các kinh nghiệm của mình trong chính sách đối ngoại, kinh nghiệm về sự hợp tác theo các đường lối của đảng cũng như là cách tiếp cận trực tiếp để thực hiện công việc.
4 - Biden được bầu làm Thượng nghị sĩ năm 1972 ở tuổi 29 là Chủ tịch Uỷ ban đối ngoại của Thượng Nghị viện.
5 - Obama và Biden dự kiến sẽ xuất hiện tại một cuộc mít tinh lớn ở Springfield thuộc Bang Illinois quê hương của Obama.
6 - Đại hội toàn quốc của Đảng Dân chủ khai mạc vào ngày thứ Hai tại Denver, Bang Colorado, trong khi Đảng Cộng hoà sẽ tổ chức Đại hội một tuần sau đó trong vòng 4 ngày tại St. Paul, Bang Minnesota.
Thứ bảy, ngày 21/4/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait