VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Triết lý quản lý Kaizen
Bài 84 - Máy bay đâm vào nhà dân gần Buffalo, giết chết 50 người (2)
Home - Michael Bublé
Mousse
Bài 125 - Phát biểu của Tổng thống B. Obama về Ai Cập (1)
In the Garden Song
Số lượt truy cập
4427188
Số người đang xem
14


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 39 - Mom thought Spears pregnancy was joke

1 - NEW YORK (AP) --
The mother of Britney and Jamie Lynn Spears says Jamie Lynn told her she was pregnant in a note. Lynne Spears said on NBC's "Today" show Wednesday that Jamie Lynn -- 16 years old at the time -- handed her the note and told her to go into the bedroom and read it. The note said she was pregnant but "everything was gonna be OK, mom" and that she and boyfriend Casey Aldridge were going to raise the baby.

2 - "I thought it was a joke," Spears said in an interview. "... I kept waiting for the punch line." Spears said she realized it wasn't a joke because Aldridge, a pipe-layer from Liberty, Mississippi, wouldn't look at her. "I was just truly in shock and then I started to cry. And then she started consoling me at that point," said Spears, who writes of Jamie Lynn and her older daughter, Britney, in her new memoir, "Through the Storm."
 
3 - Lynne Spears said she blames herself for what happened. "As a mother, don't we always blame ourselves? I mean, we're the first one that's gonna take the blame," she said. "We never get the credit, but we always question ourselves and say, 'What did I do? We had this talk just a month ago.' I mean, I had no idea. I took a lot of the blame. I took all the blame."
 
4 - Jamie Lynn, who starred in the Nickelodeon series "Zoey 101," announced her pregnancy last December. She and Aldridge welcomed daughter Maddie Briann in June. The couple are now engaged. Lynne Spears said Britney is now back on track. The 26-year-old pop star recently picked up three awards at the MTV Video Music Awards in a recovery from her sluggish, performance at last year's event. She announced Monday that she'll release her new album, "Circus," on December 2, her 27th birthday.
 
5 - "She's strong, she's resilient, she's had some big bumps in the road but Britney's fine," she said. "Britney is headed to the top once again."

Source: CNN

 

LUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn dịch đều có thể tham gia;
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Part A, B, C ...; các số thứ tự 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.       


NÀO BẮT ĐẦU THÔI

 
 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
Any More, Ha Noi, 22/09/2008 16:38:40
Mẹ đã nghĩ Spears mang thai là chuyện đùa
1- New York (AP) đưa tin – Mẹ của Britney và Jamie Lynn Spears tuyên bố Jamie Lynn đã nói với bà ta cô ta đã có bầu trên tờ giấy ghi chú. Lynn Spears đã nói trên tờ Today của hãng NBC hôm thứ tư rằng Jamie Lynn – lúc đó 16 tuổi – đưa cho bà ấy tờ giấy và nói bà ấy vào trong phòng ngủ và đọc nó. Tờ giấy đã viết cô ta đã có thai nhưng “mọi chuyện sẽ tốt đẹp, mẹ ạ” và cũng nói rằng cô ấy và bạn trai là Casey Aldridge sẽ nuôi đứa trẻ.
2- “Tôi nghĩ đó là lời nói dối, “Spears đã nói trong một cuộc phỏng vấn.”…Tôi đã giữ niềm mong đợi cho Spears nói rằng bà ta đã nhận ra nó không phải là lời nói dối bởi vì Aldridge, một thợ lắp ống nước ở Liberty, Mississipi, không còn nhìn thấy bà ta nữa. “ Tôi đã thực sự bị sốc và sau đó tôi đã bắt đầu khóc. Và sau đó bà ta cũng bắt đầu an ủi tôi tại thời điểm đó” Spears đã nói vậy, Người viết về Jamie Lynn và chị gái của cô ta, Britney, trong cuốn hồi ký của cô ta “ Vượt qua dông tố.”
3- Lynn Spears đã tự trách bản than mình đối với mọi chuyện đã xảy ra. “Như một người mẹ, có cần luôn luôn trách móc bản thân chúng ta như vậy không? Ý tôi là, chúng ta là người đầu tiên sẽ chịu sự trách móc đó” bà ta đã nói như vậy. “ Chúng ta không bao giờ tạo ra được lòng tin, nhưng chúng ta luôn tự hỏi bản thân chúng ta và nói, “Tôi đã làm gì vậy? Chúng tôi đã nói về điều đó trước đó 1 tháng”. Ý tôi là, tôi không có ý kiến. Tôi đã tự trách móc bản thân mình rất nhiều. Tôi cũng tự trách móc về tất cả mọi chuyện.
4- Jamie Lynn, một ngôi sao trong seri phim “Zoey 101” của Nickelodeon, đã công bố cô đã mang bầu tháng 12 năm ngoái. Cô ấy và Aldridge sẽ sinh cô con gái Maddie Briann vào tháng 6. Họ đã đính hôn. Lynn Spears nói Britney bây giờ sẽ trở lại biểu diễn. Ngôi sao nhạc Pop 26 tuổi này đã giành 3 giải ở những giải ca nhạc MTV trong cuộc lấy lại thăng bằng từ sự thờ ơ của cô, thành tích của những sự kiện từ cuối năm ngoái. Cô đã tuyên bố phát hành một album mới của cô “Cricus” vào ngày mùng 2 tháng 12, vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 27 của cô.
5- “Cô ấy khỏe mạnh, sôi nổi, cô ấy đã có một vài sự đụng độ trên đường nhưng Britney vẫn tốt”, bà ta đã nói vậy. “Britney lại một lần nữa đứng đầu”
Mẹ của Brtiney Spear nói chyện cô em Jamei có thai là chuyện nói đùa
Thuynguyen, paic, 19/09/2008 14:39:00
1. Mẹ của Britney và jami Lynn Spear nói rằng jami báo tin cho tôi nó có thai bằng một bức thư ngắn. Hôm thứ tư, Bà Lynn Spear phát biểu trong chương trình truyền hình ‘Today – ngày nay”trên của đài NBC nói rằng Jamie spear 16 tuổi, cô cầm tờ giấy đưa cho mẹ nói với mẹ đi vào phòng ngủ hãy đọc nó. Tờ giấy ghi rằng cô ấy đã có thai nhưng mẹ ơi mọi chuyện đều tốt đẹp và rằng cô ấy và bạn trai Casey Alđrige sẽ tự tay nuôi con.
2. Tôi nghĩ đó là chuyện đùa – Bà Lyn Spear nói trong buổi phỏng vấn: “Tôi cứ cố gắng chờ điều gì mới mẻ xảy ra”. Nhưng bà Spear nói bà ấy đã nhận ra đó không phải là trò đùa bởi vì anh Aldrigde thợ lắp ống nước ở Liberty - Missisipi đã không gặp mặt bà ấy nữa. “Tôi bị sốc thật sự và tôi bật khóc. Thế rồi con bé an ủi tôi “ Bà Spear nói. Bà đã viết về Jami và cô con gái lớn Britney spear trong cuốn tự truyện mới” Vượt qua bão giông”của bà.
3. Bà Lynne spear nói bà ấy tự trách bản thân mình về tất cả những gì đã xảy ra: “ Là một người mẹ có phải lúc nào chúng ta cũng tự trách mình không. Ý tôi muốn nói điều đó có nghĩa là chúng tôi phải là người đầu tiên chịu trách nhiệm” bà nói “ Chúng tôi không bao giờ có đủ sự tự tin nhưng chúng tôi tự chất vấn hàng ngày : Ta đã làm gì? Chúng tôi đã nói câu chuyện này cách đây 1 tháng.Ý tôi muốn nói rằng không có ý kiến gì về việc này. Tôi đã tự trách mình rất nhiều và trách cứ về tất cả mọi chuyện.”
4. Cô bé Jamie Lynn là ngôi sao trong một loạt tập phim “Zoey 101” của Nickelodeon tuyên bố cô có thai vào tháng 12 năm ngoái. Cô ấy và Aldrigde sẽ sinh con gái Mađie Brian vào tháng sáu. Đôi vợ chồng đã đính hôn. Bà Lynne Spear nói Briney bây giờ đã đi biểu diễn trở lại .Ngôi sao nhạc Pop 26 tuổi này vừa giành 3 giải thưởng của chương trình ca nhạc MTV. Những giải thưởng đã minh chứng cho việc phục hồi trở lại của cô ấy kể từ sự kiện cuối cùng của năm ngoái. Hôm thứ hai cô ấy đã tuyên bố sẽ cho ra đời an bulm mới “Gánh xiếc” vào dịp sinh nhật lần thứ 27 của cô ấy ngày mồng 2 tháng 12.
5. Bà Lynne nói Briney mạnh khỏe, nó đang bình phục. Con bé gặp một số vụ va chạm, đụng độ lớn trên đường nhưng nó vẫn ổn” Bà Lyne nói tiếp :” Britney một lần nữa lại đứng ở vi trị cao nhất”
Ha Dong - Lion, 19/09/2008 14:37:52
1. Theo nguồn tin từ AP – New York. Mẹ của Britney và Jamie Lynn Spears nói Jamie Lunn nói với bà rằng cô có thai trong một bức thư ngắn. Hôm thứ 4 vừa rồi Lynne Spears nói trên đài truyền hình NBC – khi đó cô 16 tuổi – cô đưa cho bà một bức thư ngắn và bảo bà về phòng ngủ và đọc nó. Bức thư nói cô đã có thai nhưng “mọi thứ đều ổn cả, mẹ ạ” và bạn trai của cô - Casey Aldridge sẽ nuôi đứa trẻ.
2. “Tôi nghĩ đây chỉ là một trò đùa”, Spears nói trong cuộc phỏng vấn. “… tôi vẫn đang đợi nó kết thúc” Spears nói bà thấy rõ ràng đây không phải là một trò đùa vì Aldridge, đến từ Liberty, Mississippi ko cả dám nhìn bà. “Tôi thật sự bị sốc và sau đó tôi đã bắt đầu khóc. Sau đó nó bắt đầu an ủi tôi” bà Spears nói, tác giả của cuốn hồi ký “Đi qua cơn bão” viết về Jamie Lynn và cô con gái lớn của bà, Briney.
3. Lynne Spears nói cô tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra. “Là một người mẹ, sao tôi có thể chối bỏ trách nhiệm của mình được? Tôi nghĩ, chúng tôi là người đầu tiên nhận lấy trách nhiệm này” cô nói. “Chúng tôi chưa bao giờ nhận được sự tin cậy, nhưng chúng tôi luôn hỏi và tự nói với mình rằng “Tôi đã làm gì?Chúng tôi vừa nói như vậy tháng trước” Tôi muốn nói rằng tôi không có ý kiến gì. Tôi sẽ chịu trách nhiệm. Tôi nhận rất cả trách nhiệm.
4. Jamie Lynn, bắt đầu loạt phim “Zoey 101” của đạo diễn Nickelodeon, thông báo cho mọi người biết chuyện cô có thai tháng 12 vừa qua. Cô và Aldridge đón chào cô con gái Maddie Briann vào tháng 6 tới. Cặp đôi này hiện nay đã đính hôn. Lynne Spears nói Britney hiện nay đã trở lại bình thường. Ngôi sao nhạc POP 26 tuổi này gần đây đã kiếm được 3 giải thưởng tại liên hoan âm nhạc MTV điều này đã giúp cô lấy lại phong độ của mình, buổi biểu diễn thực sự là một sự kiện của năm. Cô cho biết thứ 2 tới cô sẽ ra mắt album mới, “Circus” vào ngày 2/12 khi cô tròn 27 tuổi.
5. Bà nói “Cô ấy sung sức, cô ấy năng động, cô ấy có những cú va chạm lớn trong đời nhưng Britney sẽ ổn thôi, Britney sẽ thẳng tiến lên vị trí cao nhất”
bai 39
yeu_conlam, yeu_conlam@yahoo.com, 18/09/2008 16:04:04
Bài 39 Mẹ nghĩ Sprear mang thai là một trò đùa
1- NewYork -- Mẹ của Britney và Jamie Lynn Spears kể rằng Jamie Lynn đã nói với bà ấy việc cô ấy có bầu bằng một bức thư ngắn. Vào ngày thứ 4 trên đài NBC trong chương trình "Ngày nay" Lynn Spear đã kể rằng Jamie lynn -lúc đó 16 tuổi -đưa cho bà ấy một bức thư và nói bà hãy đi về phòng ngủ và đọc nó. Bức thư nói rằng nó đang mang bầu nhưng "mọi thứ rồi sẽ tốt, mẹ ạ" và rằng nó và cậu bạn trai Casey Aldridge sẽ chăm sóc đứa trẻ.
2- Spear nói trong buổi phỏng vấn : "Tôi nghĩ đó là một trò đùa, ... tôi vẫn đang đợi câu chuyện kết thúc." Spear nói bà ấy đã nhận ra đó không phải là trò đùa bởi vì Aldridge, như một người đặt ống đến từ Liberty, Missisippi, không dám nhìn bà ấy. "Tôi đã bị sốc thực sự và sau đó thì tôi bắt đầu khóc. Và nó bắt đầu an ủi tôi như thế là kết thúc", Spear nói, người viết về Jamie Lynn và cô con gái lớn Britney trong cuốn tự truyện mới của bà ấy, "Đi qua cơn bão".
3- Lynne Spear nói bà ấy phải tự chịu trách nhiệm với những cái gì đã xảy ra. " Là một người mẹ, chúng tôi có phải tự chịu trách nhiệm không? Tôi muốn nói, chúng tôi là người đầu tiên phải gánh chịu trách nhiêm," bà ấy nói."Chúng tôi chưa bao giờ nhận được sự tín nhiệm, nhưng chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi và nói, ' Tôi đã làm cái gì? Chúng tôi vừa nói câu này vào tháng trước.' Tôi muốn nói là tôi không có ý kiến. Tôi sẽ chịu nhiều trách nhiệm. Tôi chịu tất cả trách nhiệm."
4- Jamie Lynn, người đã tham gia vào seri "Zoey 101" của Nickelodeo, thông báo việc mình mang thai vào cuối tháng 9. Cô ấy và Aldeidge đã đón mừng cô con gái Maddie Briann vào tháng sáu. Cặp đôi hiện đã đính hôn. Lynne Spear kể rằng Britney giờ cũng đã trở lại bình thường. Ngôi sao nhạc Pop 26 tuổi gần đây đã giành được 3 giải thưởng tại Giải thưởng hình ảnh âm nhạc MTV lấy lại từ sự uể oải của cô ấy, buổi biểu diễn tại sự kiện năm ngoái. Vào ngày thứ 2 cô ấy đã thông báo rằng cô ấy sẽ phát hành album mới có tên "Circus" vào ngày mùng 2 tháng 12, đúng vào ngày sinh nhật thứ 27 của cô ấy.
5- Bà ấy nói " Sự mạnh mẽ của nó, sự hồi phục của nó, nó có vài cú ngã lớn trên đường đời nhưng Britney vẫn sung sức," bà ấynói. Britney sẽ lại đừng đầu ở vị trí cao nhất."
Mẹ đã nghĩ Spears có thai là chuyện đùa
Phúc, dothaiphuc@gmail.com, 18/09/2008 11:15:02
1- NEW YORK (AP) – Mẹ của Britney và Jamie Lynn Spears nói Jamie Lynn đã báo với bà rằng cô có bầu trong một mảnh giấy. Lynne Spears đã nói trên chương trình “Today” của NBC hôm thứ Tư rằng Jamie Lynn – vào lúc 16 tuổi – đã trao cho bà mảnh giấy và bảo bà hãy đi vào phòng ngủ và đọc nó. Mảnh giấy đã viết rằng cô đã dính bầu nhưng “mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, mẹ ạ” và rằng cô và bạn trai Casey Aldridge đã dự định nuôi đứa bé.
2- “Tôi đã nghĩ đó là chuyện đùa,” bà Spears đã nói trong buổi phỏng vấn. “…Tôi đã chờ đợi điểm nút của câu chuyện.” Spears nói bà đã nhận ra đó không phải là chuyện đùa vì Aldridge, một thợ đặt ống nước đến từ Liberty, Mississippi, không muốn nhìn vào bà. “ Tôi đã thật sự bị shock và sau đó tôi bắt đầu khóc. Và rồi nó đã bắt đầu an ủi tôi trong thời khắc đặc biệt đó,” bà Spears, người viết về Jamie Lynn và cô con gái lớn của bà, Britney, trong nhật ký mới của bà, đã nói, “Qua cơn bão táp.”
3- Lynne Spears nói bà đã tự trách mình về việc đã xảy ra. “Là một người mẹ, chúng ta không luôn luôn tự trách mình? Tôi muốn nói, chúng ta là người đầu tiên phải nhận lấy sự khiển trách,” bà nói. “Chúng ta chẳng bao giờ có được lòng tin cậy, nhưng chúng ta luôn tự hỏi mình và nói,’Tôi đã làm gì? Chúng ta đã có cuộc nói chuyện này vừa một tháng trước.’ Tôi muốn nói, tôi đã không hề có một ý tưởng nào cả. Tôi đã tự trách rất nhiều. Tôi tự trách mình tất cả.”
4- Jamie Lynn, người đã trở thành ngôi sao trong series “Zoey 101” của Nickelodeon, đã thông báo có bầu vào cuối tháng 12. Cô và Aldridge chào đón con gái Maddie Briann vào tháng 6. Đôi bạn giờ đã đính hôn. Lynne Spears nói Britney đang trên tàu trở về. Ngôi sao nhạc pop 26 tuổi vừa kiếm được 3 giải thưởng tại MTV Video Music Awards (Giải thưởng cho các video ca nhạc của MTV) trong một sự tìm lại từ những chậm chạp lờ đờ của cô, buổi diễn tại sự kiện năm ngoái. Cô đã thông báo hôm thứ Hai rằng cô sẽ phát hành album mới của mình, “Circus,” vào ngày 2/12, sinh nhật lần thứ 27 của cô.
5- “Cô ấy khỏe, cô ấy kiên cường, cô ấy đã có vài cú va chạm mạnh trên con đường nhưng Britney ổn,” cô nói. “Britney lại được đứng trên đỉnh cao một lần nữa.”
Chủ nhật, ngày 27/5/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait