VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Còn nhiều cơ hội mua đứt một thị trấn của Mỹ
Kỹ thuật "Bơi ếch Tớ"
Exercise 2 - The Philippines: Competing with China and Vietnam
Các động tác trong bơi trườn sấp
Why do they have French lessons?
Gầu Giai - Gầu Sòng
Số lượt truy cập
4355172
Số người đang xem
34


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 57 - Toni Braxton booted from 'Dancing with the Stars'
1 - LOS ANGELES – Toni Braxton will no longer break it down on "Dancing with the Stars." The singer and her professional partner, Alec Mazo, were eliminated Tuesday from ABC's popular dancing competition. The pair received a score of 22 out of 30 from the show's judges during Monday's performance after a respectable West Coast swing routine. The "Unbreak My Heart" crooner was booted after that score was combined with viewer votes.

2 - "My goal was reached," said Braxton, who has coronary microvascular angina, after she was dismissed. "I wanted to do better. I wanted to breathe better. And I was definitely breathing better. I've come a long way from Week One to Week Now."

3 - Celebrities remaining in the competition include TV personality Brooke Burke; singer Lance Bass; former NFL star Warren Sapp; Olympic gold medalist Maurice Greene; actor Cody Linley; and actresses Cloris Leachman and Susan Lucci. Chef Rocco DiSpirito, reality TV star Kim Kardashian, actor Ted McGinley and comedian Jeffrey Ross were previously eliminated.
 
Source: News.yahoo.com
Wed Oct 22, 2008
 


LUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn dịch đều có thể tham gia;
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Part A, B, C ...; các số thứ tự 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.       


NÀO BẮT ĐẦU THÔI

 
 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
Toni Braton bị đá ra khỏi “Cuộc khiêu vũ với các ngôi sao”
Any More, Ha Noi, 28/10/2008 14:54:39
1- Los Angeles – Toni Braxton sẽ không còn kháng cự được trong “Cuộc khiêu vũ với các ngôi sao”. Ca sỹ và đối tác chuyên môn của cô ấy, Alec Mazo, đã bị loại hôm thứ 3 bởi sự cạnh tranh của vũ đoàn được ưa chuộng ABC. Cặp đôi đã đạt điểm số 22 trên tổng số 30 từ Ban giám khảo của cuộc thi suốt từ buổi biểu diễn hôm thứ 2 sau một điệu nhảy Tây Mỹ đáng kính nể. Ca sỹ hát bài “Unbreak my heart” đã bị đá sau khi điểm số đó được tổng hợp với những số phiếu bình chọn của khán giả.
2- “Mục tiêu của tôi đã ở trong tầm tay” Braxton nói, người mà ….sau khi cô bị đuổi việc. “ Tôi muốn tốt hơn. Tôi muốn thở tốt hơn. Và tôi muốn được xác định thở tốt hơn. Tôi có một chuyến đi dài từ 1 tuần đến tuần này”.
3- Những người nổi tiếng còn lại của cuộc cạnh tranh gồm có người nối tiếng của truyền hình Brooke Burke, ca sỹ Lance Bass, cựu ngôi sao của NFL Warren Sapp, người đoạt giải huy chương vàng Olympic Maurice Greene, nam diễn viên điện anh Cody Linley và nữ diễn viên Cloris Leachman và Susan Lucci. Bếp trưởng Roccp Disprito, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardasshian, nam diễn viên Ted McGinley và diễn viên hài Jeffrey Ross cũng bị loại trừ trước đó.
Bài 57: Toni Braxton bị loại khỏi cuộc thi “Khiêu vũ với các ngôi sao”.
Thuynguyen, paic, 27/10/2008 15:19:36
Bài 57: Toni Braxton bị loại khỏi cuộc thi “Khiêu vũ với các ngôi sao”.
1. Tại Los Angeles: Toni Braxton chẳng bao lâu nữa bị loại khỏi cuộc thi “Khiêu vũ với các ngôi sao”. Cô ca sỹ và bạn nhảy chuyên nghiệp , Alec mazo hôm thứ ba đã bị loại khỏi cuộc thi khiêu vũ nổi tiếng của hãng ABC. Đôi nhảy đã nhận được điểm số của 22 trên 30 vị giám khảo trong buổi biểu diễn ngày thứ hai sau cuộc thi có tầm cỡ ở bờ biển phía Tây.Cô ca sỹ hát bài “Đừng làm tan nát trái tim tôi” đã bị loại sau khi điểm số được tổng hợp cùng với phiếu bầu từ phía khán giả.
2. Braxton phát biểu “ Mục đích của tôi đã đạt được” – cô vừa trải qua cuộc giải phẫu vòm họng sau khi bị sa thải: “Tôi đã muốn làm việc tốt hơn, muốn thở được tốt hơn và thở rành rọt hơn. Tôi trở lại sau quãng đường dài từ tuần đầu đến tuần này.”
3. Những người nổi tiếng còn lại của cuộc thi bao gồm nhân vật nổi tiếng của truyền hình Brooke Burke; ca sỹ Lance Bass; ngôi sao đài NFL trước đây Warren Sapp; người đoạt huy chương vàng thế vận hôi Olympic Maurine Greene; nam diễn viên Cody Linley; nữ diễn viên Cloris Leachman va Susan Lucci. Nhạc trưởng Rocco Dispirito, ngôi sao truyền hình Kim Kardashian, nam diễn viên Ted McGinley và danh hài Jeffrey Ross là những người trước đây từng bị loại.
Theo nguồn tin : Neuws.yahoo.com.
Bài 57 nhỏ bé
Vũ Vũ, Sài Gòn, 24/10/2008 15:08:59
Bài 57 – Toni Braxton bị loại ra khỏi chương trình ”Khiêu vũ với các Ngôi sao”
1 – LOS ANGELES – Toni Braston sẽ không tham gia chương trình “Khiêu vũ với các Ngôi sao” nữa. Ca sỹ này cùng cộng sự chuyên nghiệp Alec Mazo của cô đã bị loại ra khỏi cuộc thi khiêu vũ quần chúng của ABC hôm thứ 3. Cặp đôi này đã nhận được số điểm 22, chưa đủ 30 điểm từ ban giám khảo trong buổi biểu diễn hôm thứ 2 sau một động tác múa West Coast phức tạp. Ca sỹ của bài “Unbreak My Heart” êm ái này đã thất bại bởi điểm số này kết hợp với kết quả bầu chọn của khán giả.
2 – “Tôi đã đạt được mục tiêu của mình”, Braxton, người có bệnh viêm mạch vành họng, sau khi cô đã bị loại, nói. “Tôi muốn mình thực hiện tốt hơn. Tôi muốn thở tốt hơn. Và tôi đã thực sự thở tốt hơn. Tôi đã thực hành trong một thời gian dài từng tuần một cho tới nay.”
3 – Những nhân vật nổi tiếng vẫn tiếp tuc cuộc thi bao gồm ngôi sao truyền hình Brooke Burke; ca sỹ Lance Bass; .... bla bla bla..... Bếp trưởng Rocco DiSprito, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, nam diễn viên Ted McGinley và diễn viên hài Jeffrey Ross đều đã bị loại trước.
Nguồn: Tin tức chấm dà hú chấm cơm Ngày 22 tháng 10 năm 2008
Toni Braxton bị loại khỏi “Khiêu vũ với các ngôi sao” vào tối hôm thứ Ba.
HA, HN, 24/10/2008 11:21:47
1 - LOS ANGELES – Toni Braxton sẽ không thể tiếp tục chinh phục “Khiêu vũ với các ngôi sao”. Cô ca sĩ này và bạn nhảy chuyên nghiệp của mình, Alec Mazo, đã bị loại ra khỏi cuộc thi khiêu vũ nổi tiếng của ABC hôm thứ ba. Cặp nhảy này đã nhận được một số điểm là 22/30 từ những trọng tài của cuộc biểu diễn trong thời gian biểu diễn của hôm thứ 2 sau một điệu West Coast đoan trang. Người hát bài hát trữ tình “Unbreak my heart” bị đánh trượt sau khi số điểm đã được kết hợp với sự bình chọn của người xem.
2 - “Mục tiêu của tôi đã được đạt tới”, Braxton - người đã bị đau thắt mạch vành nhỏ sau khi cô ấy bị đánh trượt, đã phát biểu. “Tôi muốn làm tốt hơn”. “Tôi muốn thở tốt hơn. Và tôi đã xác định thở tốt hơn. Tôi đến từ lúc ban đầu đến bây giờ”.
3 - Những nhân vật có danh tiếng còn lại trong cuộc thi, bao gồm: Người nổi tiếng trên truyền hình Brooke Burke; ca sĩ Lance Bass, cựu ngôi sao NFL Warren Sapp; Huy chương vàng Olympic Maurice Greene; nam diễn viên Cody Linley; nữ diễn viên Cloris Leachman và Susan Lucci. Đầu bếp Rôcc DiSpirito, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, nam diễn viên Ted McGinley và diễn viên hài kịch Jeffrey Ross đã bị loại ra từ trước đó.
Chủ nhật, ngày 18/3/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait