VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Bài dịch 24 - Shevchenko 'bị hư hỏng' tại AC Milan
One Moment in Time - Withney Houston
Học bơi - Học thở - Học thả nổi
Exercise 129 - Remarks by the President in State of the Union Address (1)
Bữa tiệc nông cụ
Exercise 84 - Plane crashes into home near Buffalo, killing 50 (2)
Số lượt truy cập
4427263
Số người đang xem
81


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 92 - Fifa agents held in cocaine case
By Danny Wood
BBC News, Madrid
 
1 - Spanish police have arrested 11 people, including professional footballers and agents from Fifa, over alleged involvement in drugs smuggling.

Six hundred kilogrammes (1,320lb) of cocaine have been seized.

2 - The Spanish authorities believe the suspects were using their football connections as a cover for drugs trafficking.
Spanish news reports claim one of the former players detained was with first division club Atletico Madrid.

The same reports allege the leader of the drug smugglers is an ex-manager with a French first division team.

3 - The police say two recruiting agents from Fifa (the International Football Federation), together with former and current professional footballers, are among the 11 people arrested in cities across Spain.

The police found the cocaine hidden in packets among machine parts for wind farms inside a shipping container in Madrid.

4 - The drugs had been transported to Spain by boat from Argentina.

The authorities alleged the Fifa agents organised this smuggling operation while on a trip to Latin America recruiting professional footballers.

5 - Last year Spanish police arrested more than 8,000 people for cocaine-related offences.

According to studies by the European Union, Spaniards consume more of the drug than any other nation in Europe.

Source: BBC News
LUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn đều có thể tham gia trò chơi này; 
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Câu 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.       


NÀO BẮT ĐẦU THÔI  

 
 
 
 
 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
Những nhân viên của Fifa bị bắt giữ trong vụ buôn bán cocain
Linh Phan, tieungunhi2489@yahoo.com, 28/02/2009 00:02:21
Theo Danny Wood Hãng tin BBC,Madrid
1-Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ 11 đối tượng, bao gồm các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và những nhân viên của Fifa, những người bị cho là dính lứu tới những vụ buôn lậu thuốc gây nghiện. Sáu trăm kg cocain đã bị phát hiện.
2-Các nhà chức trách Tây Ban Nha tin tưởng rằng, những người bị tình nghi đang sử dụng mối quan hệ của họ trong làng bóng đá để làm vỏ bọc cho đường dây buôn bán thuốc gây nghiện. Các báo chí cuả Tây Ban Nha đưa tin, yêu sách đầu tiên của 1 trong số những cựu cầu thủ đã bị bắt là chia rẽ nội bộ câu lạc bộ Atletico Madrid. Những tin tức tương tự cũng cho rằng kẻ đứng đầu của đường dây buôn lậu chất gây nghiện là trợ lý quản lý và 1 người Pháp, người đầu tiên chia rẽ đội bóng.
3-Cảnh sát cho hay, 2 nhân viên mới được tuyển dụng của FiFa ( Liên đoàn bóng đá quốc tế ), cùng với 1 số tuyển thủ và cựu thuyển thủ là những người nằm trong số 11 người bị bắt trên khắp các thành phố của Tây Ban Nha. Cảnh sát đã tìm thấy cocain được dấu trong các gói giữa những bộ phận của nhiều chiếc máy đo gió trong 1 congtenơ tàu biển tại thành phố Madrit.
4-Thuốc gây nghiện đã được chuyển tới Tây Ban Nha bằng tàu từ Argentina Những nhà trức trách đã cho rằng những nhân viên Fifa đã tổ chức hoạt động buôn lậu này khi 1 chuyến tàu tới Mĩ Latinh để tuyển những cầu thủ chuyên nghiệp.
5-Năm ngoái, cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ hơn 8000 đối tượng vì liên quan đến các loại cocain thông thường. Theo những nhà nghiên cứu của liên minh Châu Âu, người Tây Ban Nha dùng nhiều cocain hơn bất cứ quốc gia nào ở Châu Âu.
Nguồn : Hãng tin BBC
Hoan hô Maimit
Pi Tao, Hành tinh Xanh, 27/02/2009 21:04:45
Hoan hô Maimit tái xuất giang hồ. Trời tây quá lạnh, nên ngủ kỹ nhỉ.
Các nhân viên của FIFA bị bắt trong vụ việc cocaine
maimit, 27/02/2009 15:28:35
Exercise 92 – Các nhân viên của FIFA bị bắt trong vụ việc cocaine By Danny Wood BBC News, Madrid
1 - Cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ 11 người, bao gồm các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và các nhân viên của FIFA, được xác định là có liên quan đến việc buôn lậu ma túy. 600 kg (1,320lb) cocaine đã bị tịch thu.
2 - Chính quyền Tây Ban Nha cho rằng những kẻ bị tình nghi đã dùng các sự kết giao bóng đá làm vỏ bọc cho việc buôn bán ma túy bất hợp pháp. Bản tin tức mới đây của Tây Ban Nha khẳng định rằng một trong số các cầu thủ bị giam giữ là cựu thành viên của CLB Atlentico Madrid. Các bản báo cáo tương tự cũng tuyên bố người cầm đầu trong vụ buôn lậu ma túy này là quản lý cũ của một CLB bóng đá hạng nhất ở Pháp.
3 - Cảnh sát cho biết hai thành viên mới của FIFA (Liên đoàn bóng đá quốc tế) cùng với các cầu thủ và cựu cầu thủ là nằm trong số 11 người bị bắt tại Tây Ban Nha. Cảnh sát đã tìm thấy các túi cocaine được giấu trong các container trên tàu ở Madrid.
4 - Số ma túy này được chuyển đến Tây Ban Nha bằng tàu biển từ Argentina Chính quyền tuyên bố rằng các thành viên FIFA đã tổ chức vụ vận chuyển lậu này trong chuyến đi đến Châu Mỹ La Tinh cùng với các cầu thủ.
5 - Năm ngoái, cảnh sát Tây Ban Nha cũng đã bắt giũ hơn 8000 người phạm tội có liên quan tới cocaine. Theo các nghiên cứu của Liên Minh Châu Âu, người Tây Ban Nha sử dụng ma túy nhiều hơn bất kỳ một quốc gia nào ở châu lục này.
 
Chủ nhật, ngày 27/5/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait