VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
BGTT trao hợp đồng lập Tiền Thiết kế tổng thể cho các hạng mục công trình biển
Butterfly - Hagiwara Tocomo
Exercise 17 - What found in Vietnam News Agency
Ta Là Ai?
Tập tay ếch trên cạn
Part 1 - The Memoirs of Sherlock Holmes by
Số lượt truy cập
4449282
Số người đang xem
34


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 93 - McDonald's ends Pepsi test in win for Coke
Fri Feb 27, 2009 5:14pm EST
 
1 - LOS ANGELES, Feb 27 (Reuters) - McDonald's Corp (MCD.N) said on Friday it ended test sales of PepsiCo Inc (PEP.N) bottled beverages in its eateries in a win for the hamburger chain's fountain-drink supplier Coca-Cola Co (KO.N).

2 - The world's biggest fast-food restaurant operator is working to increase drink sales and for two years has been testing a variety of different beverages in select U.S. outlets. As part of that test, it sold PepsiCo's Mountain Dew and Gatorade drinks.

3 - "After a test of Pepsi products in several U.S. markets we have decided that they will not be included in our National Beverage Strategy," McDonald's spokeswoman Danya Proud said in a statement.

4 - "We continue to work with other national and regional beverage companies -- including Coca-Cola -- to identify a variety of fountain and bottled beverage options that will meet our customers' preferences for taste, value and convenience," Proud said.

5 - "We are pleased with McDonald's decision and with our partnership. We remain focused on delivering the best brands, service, ideas and programs to help grow our mutual businesses for the long term," Coca-Cola spokesman Ray Crockett said in a statement.

6 - A PepsiCo spokesman was not immediately available for comment.

Shares in Coke finished down 0.5 percent at $40.85 while PepsiCo shares lost 2.6 percent to close at $48.14. (Reporting by Lisa Baertlein and Martinne Geller; Editing by Tim Dobbyn)
 
Source: Reuters.com   LUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn đều có thể tham gia trò chơi này; 
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Câu 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.       


NÀO BẮT ĐẦU THÔI  

 
 
 
 

 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
McDonald's đã chấm dứt cuộc thử nghiệm sản phẩm của Pepsi để dành ưu thế cho Coke
Linh Phan, tieungunhi2489@yahoo.com, 01/03/2009 15:20:02
Thứ 6 ngày 27 tháng 2 năm 2009 5 giờ 14' chiều
1- Ngày 27 tháng 2 tại Los Angeles (Theo Reuter). Tập đoàn của McDonald đã nói vào hôm thứ sáu, họ sẽ chấm dứt cuộc thử nghiệm bán các sản phẩm đồ uống đóng chai của tập đoàn Pepsi trong các nhà hàng của họ, để dành ưu thế cho chuỗi sản phẩm Hamburger của nhà cung cấp đồ uống nguyên chất Coca-cola.
2-Tập đoàn lớn nhất thế giới trong hoạt động kinh doanh cửa hàng ăn nhanh đang làm việc để tăng doanh số bán đồ uống.Và trong vòng 2 năm, họ đã thử nghiệm rất nhiều loại đồ uống khác nhau ở các đại lí được chọn ở Mĩ. Như 1 phần của cuộc thử nghiệm, họ đã bán sản phẩm Mountain Dew của pepsi và đồ uống của Gatorate.
3-Nữ phát ngôn viên của McDonald-Danya Proud đã nói trong 1 bài tuyên bố "Sau khi thử nghiệm các sản phẩm của Pepsi trong 1 vài thị trường của Mĩ, chúng tôi đã quyết định rằng họ sẽ ko là thành viên trong chiến lược đồ uống toàn quốc của chúng tôi."
4- Proud cho hay: " Chúng tôi tiếp tục làm việc cùng với các quốc gia khác, và các công ty đồ uống trong vùng -bao gồm coca cola-để tìm ra sự chọn lựa các sản phẩm đồ uống nguyên chất và đống chai, cái mà sẽ mang lại cho khách hàng của chúng tôi sự thích thú hơn về hương vị, giá cũng như tiện lợi."
 5 - Nam phát ngôn viên của tập đoàn coca-cola đã nói trong 1 bản tuyên bố: " Chúng tôi rất biết ơn về quyết định của McDonald và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ duy trì mục tiêu trong việc chuyển giao các sản phẩm, dịch vụ cũng như các ý tưởng và chương trình tốt nhất để hỗ trợ sự phát triển trong việc kinh doanh chung và trong một thời gian dài."
6 - Người phát ngôn viên của tập đoàn Pepsi đã ko đưa ra lời bình luận ngay lập tức về vụ việc này. Cổ phiếu của Coke kết thúc phiên giao dịch đã giảm 0,5% đứng ở mức 40,85$, trong khi cổ phiếu của tập đoàn Pepsi đã mất 2,6% và đứng ở mức 48,14$. (Báo cáo của Lisa Baertlein và Martinne Geller; Biên tập bởi Tim Dobbyn)
Thứ sáu, ngày 22/6/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait