VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Tip 5 - Đơn giản, vui nhộn ai cũng thích,...
What is an Idiot?
7 Rules to Speak English Fluently - Rule 2
Chuột gà lợn bò & Lý thuyết trò chơi
Bài dịch 18 - Nintendo đối mặt với khiếu kiện về bảng điều khiển Wii
Exercise 7 - Tax on big cars raised to save fuel
Số lượt truy cập
4446372
Số người đang xem
54


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 96 - WHY The Dumb Jock Gets The Girl
1 - I'm on my way to the supermarket the other day listening to the radio like I always do.  I'm singing along to the lyrics of Everything You Want by vertical Horizon when suddenly I have an epiphany!  Do you know the song I'm talking about?  It goes,” he is everything you want, he is everything you need… but he means nothing to you and you don't know why”?

This is a truly amazing song if you can stop and think about what the words are really saying.  The song is describing the lifelong plight of the “nice guy”.   It's surprising how many nice guys have problems hooking up with women.  They can’t get a date because of the simple fact that they are TOO nice.

2 - It's really very clear cut when you think about it.  The nice guy doesn't get the girl BECAUSE he is a nice guy.  Since he's a nice guy - women do not feel attracted to him.  This is the kind of man that women are friends with -- not lovers.

The simplicity of it all struck me while I was listening to Everything You Want.  These nice guys are everything that women SAY they want.  They are sweet, complementary and romantic, and they probably love their families and their mothers.  But while he is everything she says she wants - she wants nothing to do with him.

3 - What you will see is the attractive woman going out with some no brain jock that chugs beer and reads at a first grade level and treats her like a pet.  Why does the hot chick date the dumb jock?  It's very simple -- she feels attraction for him.

What I am NOT saying is that you should be rude or treat women like crap.  What I do want to tell you is that in order to get a date you need to create attraction with a woman from the beginning.  You need to create that attraction and fan the flames to keep it going.

4 - So what does a single man do to accomplish this?  There are any number of things you can do, but one of my personal favorites is using a little humor combined with roguish behavior (otherwise known as Cocky Comedy).  In other words - you need to bust her balls and keep her on her toes at all times.  She needs to NOT know what you might do next in order to keep her from being able to tell if her charms are working on you.

5 - Nice guys are the first to let women know they are attracted to them by giving them compliments, buying them drinks and generally treating her like a queen.  But what this does is it kills the attraction because it kills the game for a woman.  The dumb jock is not going to let her know how much he wants her or how attracted he is.  He is going to make her be the one to vie for his attention.  That, my friend, is what will get you the girl.

6 - Keep these words in mind if you're that unlucky nice guy.  Keep the lyrics in mind and remember to quit being the man she thinks she wants and start being the man you know she wants.  To read more about why bad boys get the girl and nice guys get to go home click here.
 

LUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn đều có thể tham gia trò chơi này; 
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Câu 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.       


NÀO BẮT ĐẦU THÔI  

 
  
 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
Linh Phan, tieungnhi2489@yahoo.com, 25/03/2009 20:53:15
Chị Maimit dịch hay phết!
Exercise 96 - WHY The Dumb Jock Gets The Girl
maimit, 25/03/2009 18:07:27
1 - Tôi đang trên đường đến siêu thị, vừa đi vừa nghe chương trình radio như mọi khi. Tôi hát theo lời của ca khúc “Everything You Want” của Horizon và bất ngờ phát hiện ra một điều. Bạn có biết bài hát mà tôi đang nhắc tới không? Lời của nó như thế này “Anh ấy là tất cả những gì mà bạn muốn, anh ấy là tất cả những gì mà bạn cần… nhưng anh ấy không có ý nghĩa nào với bạn và bạn không biết tại sao?”
Đây thực sự là một bài hát thú vị nếu bạn dừng lại và suy nghĩ về những từ ngữ thực sự được nói ra. Bài hát đang mô tả sự tuyệt vọng cả đời của một “chàng trai tốt”. Thật ngạc nhiên làm sao khi có rất nhiều chàng trai tốt nhưng lại gặp khó khăn khi làm quen với phụ nữ. Họ không thể hẹn hò bởi vì một thực tế đơn giản là họ quá tốt.
2 - Thật sự rõ ràng khi bạn suy nghĩ về điều này. Chàng trai tốt đó không có được người con gái bởi vì anh ta là một chàng trai tốt. Bởi vì anh ta tốt, phụ nữ không cảm thấy anh ta hấp dẫn. Đây là mẫu người đàn ông mà phụ nữ muốn kết bạn nhưng không muốn làm tình nhân.
Sự đơn giản của nó đã hoàn toàn gây ấn tượng với tôi khi tôi nghe “Everything You Want”. Những chàng trai tốt này chính là những gì mà phụ nữ nói rằng họ muốn có. Họ rất ngọt ngào, tuyệt vời và lãng mạn, và họ chắc chắn cũng yêu mẹ mình cũng như gia đình của mình. Nhưng trong khi anh ta là tất cả những gì cô ấy nói rằng muốn có, cô ta lại không muốn gì ở anh ấy cả.
3 - Những gì bạn nhìn thấy là một người phụ nữ hấp dẫn lại đi hẹn hò với những anh chàng không có đầu óc với cái bụng bia, đọc sách như học sinh lớp một và đối xử với cô ta như một con thú cưng. Tại sao những cô gái nóng bỏng lại hẹn hò với những anh chàng tầm thường. Rất đơn giản, cô ta cảm nhận được sức hút của anh ta.
Điều mà tôi đang không nhắc đến đó là bạn nên cư xử bất lịch sự với phụ nữ và coi họ không ra gì. Điều mà tôi muốn nói với bạn, đó là để có một cuộc hẹn bạn cần tạo ra sự lôi cuốn đối với phụ nữ ngay từ ban đầu. Bạn cần tạo ra sức hút và thổi ngọn lửa để duy trì nó.
4 - Vậy, một người đàn ông độc thân cần làm gì để thực hiện điều này? Có một số điều mà bạn có thể làm, nhưng một trong những việc ưa thích của tôi đó là sử dụng chút hài hước kết hợp với một vài hành động tinh nghịch (hay còn gọi là vênh váo một cách hóm hỉnh). Nói cách khác, bạn cần phải gây ấn tượng với cô ấy và duy trì nó. Cô ấy cần phải không được biết điều gì bạn có thể sẽ làm sắp tới với mục đích giữ cô ấy luôn sẵn sàng lắng nghe bạn nếu bạn đã thực sự bị quyến rũ bởi cô ấy.
5 - Những chàng trai tốt đầu tiên luôn muốn cho phụ nữ biết rằng bản thân họ đang bị cuốn hút bằng cách ca tụng phụ nữ bằng những lời khen, mua cho họ đồ uống và thường đối xử với họ như thể họ là nữ hoàng. Nhưng chính những điều này lại làm giảm sự lôi cuốn của những chàng trai bởi chúng đã phá hỏng trò chơi với phụ nữ.
Một anh chàng bình thường sẽ không thể hiện cho phụ nữ thấy rằng anh ta đang bị thu hút và hấp dẫn bởi họ ra sao. Anh ta sẽ khiến cho họ thấy rằng họ cần phải ganh đua & thể hiện mình để thu hút sự chú ý của chính anh ta. Chính điều đó, các bạn của tôi, là cách để bạn có được các cô gái.
6 - Hãy ghi nhớ những điều này nếu bạn cũng là một chàng trai tốt và kém may mắn. Hãy ghi nhớ lời của bài hát và nhớ rằng đừng là người đàn ông mà phụ nữ nghĩ rằng họ muốn có, mà hãy trở thành người đàn ông mà bạn biết rằng họ muốn có. Để đọc thêm về lý do tại sao những anh chàng xấu thì có được các cô gái còn các chàng trai tốt lại phải ra về một mình, click here Source: youcangetthegirl.com

PS: Tình hình là bài này nội dung rất thú vị nhưng trình độ còn hạn chế nên nhiều chỗ hơi bị lủng củng, hi vọng vẫn truyền đạt được ý của tác giả (+_+) Các anh chàng độc thân tốt bụng & kém may mắn trên đường tình duyên nên đọc bài này để tìm ra nguyên nhân cho cái sự kém may mắn của mình và học hỏi, rút kinh nghiệm cho bản thân (^_^)

Thứ hai, ngày 18/6/2018
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait