VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Một câu thơ hay của Tô Đông Pha
Blog là gì?
Cũng nên có chỉ số đo lòng tin của nhân dân
Bài 106 - Liệu bé của tôi có hít phải nước? (Sinh đẻ dưới nước)
Rhythm of the rain
Ngành tái chế rác điện tử ở Nhật
Số lượt truy cập
4263344
Số người đang xem
15


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Pi C&E's Translations >


Bài 57 - Toni Braxton bị loại khỏi (cuộc thi) “Khiêu vũ với các ngôi sao” vào tối hôm thứ Ba
1 - LOS ANGELES – Toni Braxton will no longer break it down on "Dancing with the Stars." The singer and her professional partner, Alec Mazo, were eliminated Tuesday from ABC's popular dancing competition. The pair received a score of 22 out of 30 from the show's judges during Monday's performance after a respectable West Coast swing routine. The "Unbreak My Heart" crooner was booted after that score was combined with viewer votes.

Toni Braxton sẽ không tiếp tục tham gia chương trình “Khiêu vũ với các ngôi sao”. Cô ca sĩ và người bạn nhảy chuyên nghiệp của cô, Alec Mazo, đã bị loại khỏi cuộc thi khiêu vũ nổi tiếng của ABC hôm thứ ba. Cặp nhảy này kiếm được 22 điểm trên thang 30 từ các trọng tài cuộc thi trong thời gian biểu diễn hôm thứ 2, sau một điệu “West Coast” thủ tục, đoan trang. Người hát bài hát trữ tình “Unbreak my heart – Đừng làm tan nát trái tim em” bị đánh trượt sau khi số điểm được kết hợp với sự bình chọn của người xem.

2 - "My goal was reached," said Braxton, who has coronary microvascular angina, after she was dismissed. "I wanted to do better. I wanted to breathe better. And I was definitely breathing better. I've come a long way from Week One to Week Now."

“Mục tiêu của tôi đã đạt được”, Braxton - người bị đau thắt mạch vành nhỏ, nói, sau khi bị đánh trượt. “Tôi đã muốn biểu diễn tốt hơn”. “Tôi muốn thở tốt hơn. Và tôi rõ ràng đã thở tốt  hơn. Tôi đã đi một quãng đường dài từ tuần đầu tiên cho đến bây giờ”.

3 - Celebrities remaining in the competition include TV personality Brooke Burke; singer Lance Bass; former NFL star Warren Sapp; Olympic gold medalist Maurice Greene; actor Cody Linley; and actresses Cloris Leachman and Susan Lucci. Chef Rocco DiSpirito, reality TV star* Kim Kardashian, actor Ted McGinley and comedian Jeffrey Ross were previously eliminated.

Những nhân vật có danh tiếng còn lại trong cuộc thi, bao gồm: Người nổi tiếng trên truyền hình Brooke Burke; ca sĩ Lance Bass, cựu ngôi sao NFL Warren Sapp; Huy chương vàng Olympic Maurice Greene; nam diễn viên Cody Linley; nữ diễn viên Cloris Leachman và Susan Lucci. Đầu bếp Rocco DiSpirito, ngôi sao của TV Reality* Kim Kardashian, nam diễn viên Ted McGinley và diễn viên hài kịch Jeffrey Ross đã bị loại từ trước đó.
 
Source: News.yahoo.com
Wed Oct 22, 2008

* Reality TV which is short for reality television is a television genre that is unscripted TV featuring ordinary people who take part in funny or dramatic event sometimes live within a competition of some kind. This type of genre has been around for many years but has been a boom in recent times with shows like Big Brother and The Apprentice.

Reality TV (TV Thực tế) là chữ viết tắt của “Truyền hình Thực tế” là một thể loại truyền hình không có kịnh bản sẵn, mô tả những nét nổi bật của người dân bình thường tham gia vào các sự kiện vui vẻ kịch tính, đôi khi trực tiếp trong khuôn khổ một cuộc thi đấu theo vài thể loại nào đó. Thể loại này (Reality TV) đã có khắp nơi trong nhiều năm, nhưng mới bùng nổ thời gian gần đây với các “show” như Big Brother (Người anh lớn) và The Apprentice (Người học nghề).


Bình luận
Chủ nhật, ngày 17/12/2017
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait