VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Breast Stroke Animation
Bài 1 - Mourinho, ngày cắp sách đến trường
Exercise 33 - MRI (Magnetic resonance imaging)
Exercise 91 - The Universal Declaration of Human Rights (3)
Exercise 97 - History of baby swimming
Làm sao lặn được lâu?
Số lượt truy cập
4426388
Số người đang xem
33


GIÁO DỤC > Tao Pro - Tao Chủ > Sống là khám phá! >


Brownies (28/04/2014)
Xem chi tiết
Mousse (30/05/2012)
Mùa hè, làm bánh gateau không ổn, lớp kem trang trí dễ chảy nhoè nhoẹt. Bánh sinh nhật làm xong mang đi tặng, tới nơi mở ra, kem đã chảy nhoè nhoẹt kéo chó đi một nơi, mèo đi một nẻo. Ngoài ra, ăn gateau mùa hè cũng nóng. Tốt nhất là làm Mousse cho nó mát mát. Tất nhiên cũng chỉ có thể mang Mousse đi xa nếu chở theo một cái... tủ lạnh. Một tháng trước, Lão Tao làm bánh thấy lóng ngóng, giờ đã quen tay, cảm giác chỉ như cắm nồi cơm điện. Lúc nào thích làm là làm.  
Xem chi tiết
Ganache (21/05/2012)
Lão Tao chưa học đã sáng tạo. Học xong Ganache, là về nhà hành luôn. Thay vì chocolate đen, Lão Tao dùng chocolate trắng. Định sau khi phủ trắng mặt bánh sẽ vẽ mắt vẽ mồm "chú bánh Gateau" bằng Ganache làm từ chocolate đen. Tỷ lệ kem phủ bánh là chocolate trắng cộng Whipping Creame là 1/1. Đun cách thủy cả hai được một hỗn hợp lỏng trắng ngần. Hí ha hí hửng đợi nguội, đợi đặc mà chỉ thấy nguội chứ không đặc. Cho vào tủ lạnh cũng thế, cho vào tủ đá cũng vậy. Đổ lên mặt bánh, chảy lan gần như nước rồi nhỏ tong tong xuống cạnh... Chán đời.
Xem chi tiết
Hệ đo lường dùng trong làm bánh (18/05/2012)
Những bài thuộc dạng kiến thức, cơ bản, phổ thông như thế này, Lão Tao sưu tầm từ mọi nơi. Các bạn đã up lên mạng để chia sẻ, nên đem về kho nhà, chắc không bi phản đối. Tất nhiên là khi rinh về Lão Tao sẽ ghi đầy đủ nguồn thông tin.  
Xem chi tiết
Gateau dứa (16/05/2012)
Phải tách riêng loại bánh này thành một bài, vì nó dễ làm, nguyên liệu đơn giản, dụng cụ đơn giản, ai cũng có thể làm được. Hiện có rất nhiều công thức trên mạng, cái ngọt lử ngọt lừ, khi ăn cần uống với cà phê đen không đường, cái ngọt phao phảo giống các loại gato bình thường khác. Làm bánh cũng như nấu ăn, gia giảm tùy thích, không thể câu nệ. Chỉ cần luôn nhớ không thành Bánh thì cũng thành ... Trái.
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp
Thứ bảy, ngày 26/5/2018
Smart Way to English
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Vô chiêu Pro
Hữu chiêu Pro
Sống là khám phá!
Sống là làm giàu
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait