VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Truyền thuyết Hạt lúa thần
Bài dịch 23 - Hy vọng tắt dần đối với các nạn nhân trận lở tuyết
Exercise 117 - If You Are Afraid to Swim...
The bum ...
Cái chết của con thiên nga
E-Bơi lên báo Thế Giới@
Số lượt truy cập
4448886
Số người đang xem
13


GIÁO DỤC > E - BƠI > Baby học bơi >


Bé học bơi - Từ 3 tháng tuổi tới 16 tháng tuổi (12/09/2009)
Xem chi tiết
Vận động viên bơi lội chưa đầy hai tuổi (05/09/2009)
Bé gái 21 tháng tuổi ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ có buổi trình diễn chuyên nghiệp đầu tiên trước công chúng với rất nhiều vé được bán ra. Bé Xiao Xingwa biết bơi từ khi 4 tháng tuổi. Ông Wang, ông nội dạy bé bơi, chia sẻ: "Xingwa rất thích nước và có thể làm mọi động tác. Cô bé cảm thấy yêu ngôi nhà trong nước đến nỗi thi thoảng còn ngủ quên khi đang nằm trong bể bơi".
Xem chi tiết
Tại sao bé của bạn sợ nước? (04/09/2009)

Dễ thấy rằng có một số em bé ưa nước, thích vui đùa trong nước, thích tắm gội, nhưng cũng có một số em sợ nước. Đối với các em sợ nước này, việc tắm gội hàng ngày có thể trở thành cực hình, bởi việc dội nước vào người, vào mặt chẳng thú vị gì. Đã sợ nước, sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới việc học bơi, đi tắm biển... Và nguy cơ bị thiệt mạng khi gặp tai nạn sông nước là rất cao.

Xem chi tiết
Bé tập bơi chó (27/06/2009)

Trong thời gian từ lức mới sinh cho tới 18 tháng tuổi, trẻ sơ sinh giữ được nhiều phản xạ bẩm sinh của động vật, đặc biệt của động vật có vú. Đó là phản xạ lặn và phản xạ bơi chó. Phản xạ lặn là phản xạ ngừng thở của bé khi đầu bị chìm vào nước, còn phản xạ bơi chó là phản xạ đạp chân đạp tay giống chó của bé trong môi trường nước. Vì thế, tập bơi cho bé trong thời gian này là dễ nhất. Và không phải vô cớ mà người ta gọi thời gian này là thời gian vàng để dạy cho bé không sợ nước, dạy cho bé tập bơi. Lợi dụng các phản xạ bẩm sinh này, ở nhiều nước người ta đã dạy cho trẻ sơ sinh học bơi ngay từ khi vài tuẩn tuổi.

Xem chi tiết
Dạy trẻ nổi ngửa khi bơi (21/06/2009)

Lần đầu tiên cho bé ra bể bơi, hãy bế bé sát vào người khi xuống nước. Phải quan sát xem bé phản ứng thế nào, nếu thấy bé sợ, bạn phải an ủi, dỗ dành làm bé bình tâm trở lại. Nếu bé quá sợ, không dỗ đựơc, phải dừng việc tập dưới nước. Ở nước ngoài, người ta chữa bệnh sợ nựớc cho trẻ bằng cách cho trẻ chơi loanh quanh ở các "Zero- Depth Pool" tạm dịch là "Bể bơi có độ sâu bằng không". Sở dĩ gọi như thế bởi giữa nơi nước và đất tiếp giáp nhau, độ sâu là bằng không. Bãi biển và biển tạo thành một "Bể bơi có độ sâu bằng không" như thế. Và ở đó trẻ nhỏ vừa chơi vừa làm quen với nước rất tốt.

Xem chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp
Thứ năm, ngày 21/6/2018
Smart Way to English
E - BƠI
Sản phẩm Thông minh
E-Bơi Mail
"E-Bơi siêu rẻ cả hè 2013"
Báo chí và E-Bơi
Bơi ếch
Bơi trườn sấp
Bơi bướm
Phòng & Xử lý tai nạn
Tư liệu quan trọng
Tai nạn sông nước
Tin E-Bơi Team
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait