VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Tốc độ chóng mặt
Exercise 123 - Thermal Energy
Cái chết của con thiên nga
Phất thủ liệu pháp
Làm sao lặn được lâu?
Máy học bơi, tập bơi - Swimming machine
Số lượt truy cập
4448938
Số người đang xem
61


GIÁO DỤC > E - BƠI > Báo chí và E-Bơi >


E-Bơi có mặt trên afamily.channelvn.net
E-Bơi: Độc đáo với dạy bơi ... trên cạn

E-Bơi của Pi C&E là chuyên mục dạy bơi dành riêng cho những người hoàn toàn chưa biết bơi và nhất là dạy bơi cho trẻ nhỏ "Để không còn đứa trẻ nào bị chết đuối".

Từ trẻ nhỏ cho đến người lớn đều rất thích thú với bơi lội, song không phải đứa trẻ nào cũng biết bơi, thậm chí nhiều người lớn còn rất xa lạ với môn thể thao này. Khi đứng trước bể bơi, hồ nước, bãi biển mát lạnh, trẻ nhỏ và cả người lớn đều thích thú đùa giỡn với làn nước mát, nhất là trong mùa hè nóng nực, tuy nhiên, nếu không biết bơi thì nguy cơ tiềm ẩn những tai nạn dưới nước là rất lớn.
 

Để không còn đứa trẻ nào bị chết đuối", trong Dự án "Phòng chống tai nạn sông nước cho học sinh với E- bơi" (viết tắt là Em Bơi hoặc E-Bơi), chuyên mục E-Bơi của Pi C&E đã đưa ra nội dung chuẩn bị cho "Mùa hè bơi lội 2009" bao gồm: kỹ thuật dạy bơi, phòng chống chết đuối, xử lý trước mọi tình huống xấu của E-Bơi "phủ sóng" tới mọi đối tượng, từ trẻ sơ sinh, trẻ em lứa tuổi học sinh cho tới người lớn tuổi không biết bơi giống như “lớp 1” – lớp đầu tiên về môn bơi lội để phòng chống chết đuối dưới nước.
Hãy học bơi với "lớp 1" - lớp đầu tiên cho những người hoàn toàn chưa biết bơi
(Ảnh: Internet)


Theo E-Bơi, vấn đề chính của số đông người mới học bơi là tâm lý sợ nước, sợ chìm, chứ chưa quan tâm đến động tác kỹ thuật. Mong muốn duy nhất của họ lúc đầu là làm thế nào xuống nước không chìm, không sặc, thế nhưng, phần lớn sách vở và thông tin liên quan dạy bơi lội hiện nay lại chưa quan tâm đến điều này mà thường chỉ chú trọng về các động tác kỹ thuật.

Và E-Bơi đưa ra chỉ dẫn, “Nếu muốn học bơi, bạn cần tìm hiểu xem bơi lội giống và khác đi trên cạn thế nào.” E-Bơi đảm bảo với những gì biết được, bạn có thể đã biết bơi, ngay cả khi chưa xuống nước bằng tư duy hình tượng được hình thành trong bạn chỉ trong 10 phút.
Học bơi từ nhỏ để trẻ có thể tự bảo vệ mình trước những tai nạn sông nước
(Ảnh: Internet)

 
Ngay sau khi biết bơi, người học sẽ được nắm vững bản chất của các động tác bơi lội cơ bản nhất của bơi ếch, bơi sải, ... và được làm quen với những ý tưởng độc đáo của E-Bơi: Học bơi không cần xuống nước; Kỹ thuật sống sót khi không biết bơi ... trong nội dung “lớp 1” của môn bơi lội dành cho những học sinh lần đầu tập bơi.

Học bơi để bảo vệ tính mạng khi vui đùa dưới làn nước mát – đó là điều tất cả các bậc cha mẹ nên quan tâm để con cái có một mùa hè vui vẻ và bổ ích khi được thư giãn cùng gia đình với các hồ bơi, bãi biển đẹp trong những chuyến đi nghỉ mát lý tưởng. Hãy giúp con cái có hành trang  tự bảo vệ mình để không còn lo lắng khi con bơi lội thỏa thích.

L.A
(Tổng hợp
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bình luận
Thứ năm, ngày 21/6/2018
Smart Way to English
E - BƠI
Sản phẩm Thông minh
E-Bơi Mail
"E-Bơi siêu rẻ cả hè 2013"
Báo chí và E-Bơi
Bơi ếch
Bơi trườn sấp
Bơi bướm
Phòng & Xử lý tai nạn
Tư liệu quan trọng
Tai nạn sông nước
Tin E-Bơi Team
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait