VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
"Với E-Bơi bơi liền"
Those were the days
Từ bài văn tả cây hồng
Viết lại tên Bách Việt
Bài dịch 6 - Hãng AP và sự tự do thông tin
Một cuộc giải cứu ngoạn mục - Video Clip với hơn 40 triệu lượt người xem
Số lượt truy cập
4426334
Số người đang xem
11


VĂN HOÁ > Thời đại @ > Bản chất @ >


Tương lai - Phần 2 (27/03/2009)
Một trong những dự định chắc chắn nhất cho tương lai sẽ là toàn cầu hoá và hai từ "Thị trường" sẽ được hiểu theo nghĩa toàn cầu. Sắp tới sẽ có nhiều khó khăn và cản trở để đạt được ý tưởng này, nhưng những gì từng ngày đang xảy ra trong hiện tại là những điểm báo cho một nền kinh tế toàn cầu không có rào cản trong tương lai.
Xem chi tiết
Tương lai - Phần 1 (27/03/2009)

Tương lai sẽ đi về đâu? Con người sẽ sống ra sao khi trí óc tưởng tượng bị giới hạn? Mọi thứ không ngừng thay đổi. Thời gian trôi đi một cách chóng mặt và nhân loại như đang chạy đua với nó. Kẻ nào sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua vô hình này?

Xem chi tiết
Thời đại mới đòi hỏi những tổ chức mới (26/03/2009)

Khi các công ty và các mạng lưới của nó trở nên ngày càng phức tạp, làm thế nào để chúng ta kiểm soát nó? Và liệu chúng ta có cần phải cố gắng làm điều đó không? Hay là, thay vào đó các công ty sẽ dùng kiểu quản lý từ dưới lên như chúng ta thấy ở các đàn chim, hoặc đàn ong?

Xem chi tiết
Con đường chấm dứt tại đây (26/03/2009)

Michael Hammer: “Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tốt rồi, thì bạn sẽ chết. Thành công trong quá khứ chẳng có quan hệ gì đến thành công trong tương lai… Công thức cho sự thành công của ngày hôm qua hầu như chắc chắn sẽ là công thức cho sự thất bại của ngày mai.” Điều hấp dẫn đối với tính chất gián đoạn là ở chỗ nó tạo ra cơ hội. Nó có nghĩa là không ai làm chủ thế kỷ XXI cả…

Xem chi tiết
Tương lai phi tuyến tính (14/10/2007)

Sau Weekend vui vẻ, sáng nay hăm hở phóng xe, đầu đầy dự định và ý tuởng đủ cho cả tuần. Những vấn đề sẽ viết, những quyển sách sẽ đọc ..., những ...những và những ...những. Brain Storming - Storming Brain ... Tất cả được lên kế hoạch... Thế nhưng điện cúp không báo trước. Thế là xong. Kế hoạch chỉ là kế hoạch. Vậy nên, tơng lai không phải là tuyến tính, là sự nối dài của quá khứ vắt qua hiện tại. Có nên tư duy lại tương lai???

Xem chi tiết
Trước 1 2
Thứ bảy, ngày 26/5/2018
VIỆT NAM - Tổ quốc Tao
TaLaWho? - Ta là Tao!
Thời đại @
Bản chất @
Quản lý @
Kỹ năng @
Ý tưởng @
Sức mạnh @
DU LỊCH THIỀN
Sắc màu cuộc sống
Piphotography
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait